ZywOo mang đến bộ ly hợp tốt nhất của CS:GO Major cuối cùng cho đến nay

Mặc dù BLAST Paris Major sẽ chỉ kết thúc vào ngày 21 tháng 5, nhưng ZywOo có khả năng sẽ tạo nên điểm nhấn của giải đấu vào ngày 13 tháng 5 với trận đấu một chọi bốn với G2 trên Nuke ở vòng mở màn của Giai đoạn Huyền thoại.

Hạ gục đầu tiên của huNter- đã cho phép ZywOo thăng thiên, và chơi rất tốt phần còn lại của lượt. HooXi không nghĩ rằng mình có thể im lặng ngã xuống, và đã mất cảnh giác. Sau đó, ZywOo giết jks và chơi một chọi một hoàn hảo, đánh bom để buộc m0NESY lao vào anh ta và hạ gục anh ta lần cuối trước khi gỡ bom đúng lúc.

Mỗi CS GO người hâm mộ nên biết ơn vì đây là hiệp cuối cùng của hiệp một vì ZywOo có lẽ đã cứu AWP của mình nếu không, thay vì sử dụng ly hợp “đẳng cấp thế giới”, như bình luận viên Anders Blume đã gọi.

Khi ZywOo thắng vòng, CS GO người hâm mộ đổ xô đến Reddit để bình luận về nó. “Mọi bộ phận của bộ ly hợp này thật kinh tởm,” một Redditor nói. “Bản thân cú thả im lặng đã là một bản hùng ca, anh chàng này được xây dựng khác với phần còn lại của chúng ta,” một Redditor khác nói.

Có liên quan: Cài đặt, crosshairs và mô hình xem ZywOo cho CS GO

Công bằng mà nói, cú ly hợp này cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt, khi Vitality suýt đánh bại G2 với tỷ số 16-13 trên Nuke. Ngoài điểm nổi bật tuyệt đẹp này, ZywOo đã tạo ra tác động lớn trong suốt trận đấu hay nhất, thả 30 quả bom và trung bình gần 100 ADR, theo HLTV. Anh ấy chắc chắn là người chơi giỏi nhất trong sê-ri và điều đó phản ánh trong xếp hạng của anh ấy — xuất sắc 1,60.

ZywOo là người chơi xuất sắc nhất năm 2023 cho đến nay và nếu anh ấy thi đấu ở cấp độ này tại BLAST Paris Major, sẽ rất khó để ngăn Vitality giành chức vô địch Major đầu tiên của họ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *