ZywOo là 5 chuyên gia CS:GO hàng đầu duy nhất từ ​​năm 2022 tại vòng loại trực tiếp Paris Major

ZywOo, tốt thứ hai CS GO người chơi trên thế giới vào năm 2022 bởi HLTV, đã sống sót qua Giai đoạn BLAST Paris Major Legends và tiến vào vòng loại trực tiếp, không giống như s1mple và NiKo, số một và thứ năm CS GO pro trong danh sách HLTV năm ngoái.

Điều này, kết hợp với việc Ax1Le của Cloud9 và sh1ro vắng mặt trong sự kiện do không đủ điều kiện, có nghĩa là ZywOo sẽ là người duy nhất lọt vào top 5 năm 2022 CS GO các tuyển thủ chuyên nghiệp trên thế giới thi đấu ở vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major tại Accor Arena.

Có liên quan: Tất cả CS GO đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major

Có nhiều lý do tại sao ZywOo là người duy nhất vượt qua được. Anh ấy và Vitality đã đến BLAST Paris Major với phong độ cao nhất, khi đội vô địch IEM Rio 2023 vào tháng 4 và anh ấy là MVP của sự kiện Brazil. Và ấn tượng nhất, ZywOo cho đến nay vẫn duy trì phong độ thi đấu của mình tại Major.

AWPer người Pháp sẽ đến Giai đoạn Champions vào cuối tuần này sau khi đạt xếp hạng trung bình 1,38 và 1,59 K/D trong Giai đoạn Huyền thoại, theo HLTV. Vitality đã thiết lập ZywOo một cách hoàn hảo cho đến nay với flashbang và lối chơi đồng đội cần thiết, chẳng hạn như apEX và dupreeh ở phía trước anh ta ở bên T để gây sát thương cho xe tăng và thu thập thông tin.

Mặc dù ZywOo đã thi đấu tốt tại BLAST Paris Major Legends Stage và giúp ích rất nhiều cho Vitality, nhưng cần lưu ý rằng anh ấy không phải là người duy nhất đạt được thành công. Anh ấy có sự trợ giúp của Spinx (xếp hạng 1,24), và bộ đôi người Đan Mạch Magisk và dupreeh cũng hỗ trợ khi cần thiết. Ví dụ, Vitality chỉ có thể đánh bại Monte vào ngày 14 tháng 5 vì dupreeh, Magisk và Spinx cũng có tác động lớn.

G2 và NAVI không nhất thiết phải chơi tệ trước thềm Major, nhưng họ không xuất sắc như Vitality và Heroic, những đội hạng nhất duy nhất lọt vào vòng loại trực tiếp mà không sợ hãi. BLAST Paris Major đã mang đến nhiều xáo trộn kể từ vòng loại vào tháng 4 và những xáo trộn diễn ra ở Pháp. Các đội ở giai đoạn hai như Monte và GamerLegion đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp với thành tích 3-1 ở Giai đoạn Huyền thoại trái ngược với sự chật vật của G2 và NAVI.

Lý do của phần lớn sự thất vọng vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó có thể liên quan đến những gì ZywOo đã nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 14 tháng 5. Theo quan điểm của ngôi sao người Pháp, các đội nhỏ muốn điều đó hơn những đội lớn, và bạn có thể cảm nhận điều đó qua cách họ thi đấu đầy tự tin và hét lên sau khi thắng một lượt.

Tuy nhiên, Vitality và ZywOo cần duy trì lối chơi của mình để có cơ hội chiến thắng tại BLAST Paris Major. Các siêu đội khác như Heroic và FaZe Clan đã giành được suất tham dự Champions Stage, còn Monte và GamerLegion cho thấy họ cũng có thể đánh bại bất kỳ ai trên thế giới.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *