ZywOo giải thích lý do tại sao nhiều đội yếu hơn thi đấu tốt tại BLAST Paris CS:GO Major

Các đội hạng nhất FaZe Clan và G2 Esports có thể vẫy tay chào tạm biệt CS GO trong thời trang tàn khốc với việc bị loại sớm khỏi Sân khấu BLAST Paris Major Legends. Trong khi đó, các đội ít được biết đến hơn như GamerLegion, Into the Breach và Apeks đã gần làm nên lịch sử và lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp của một sự kiện do Valve tài trợ.

Rất may cho người hâm mộ Pháp, Vitality không cùng hội với FaZe và G2 và thực sự đã vượt qua vòng loại trực tiếp với thành tích 3-0 cùng với Heroic. Siêu sao Vitality ZywOo đã cân nhắc về lý do tại sao chúng tôi gặp quá nhiều khó khăn tại BLAST Paris Major trong một cuộc phỏng vấn với HLTV sau khi giành được một suất tham dự Champions Stage.

ZywOo nói: “Tôi cảm thấy như các đội nhỏ hơn muốn điều đó hơn các đội lớn. “Có lẽ vì đây là giải Major cuối cùng, nhưng vâng, theo ý kiến ​​của tôi như Into The Breach, Monte, GamerLegion, họ muốn nó hơn G2 hay FaZe, đó là lý do tại sao họ thua. Bạn có thể cảm thấy khi họ chơi, họ la hét, họ thực sự thích thú. Đó là phần hay nhất về nó, tôi nghĩ đó là lý do tại sao các đội lớn nhất đang gặp khó khăn ngay bây giờ.”

Có liên quan: CS GO người hâm mộ đang cầu xin Valve thực hiện một bước tiến lớn hướng tới một giải đấu cạnh tranh hơn Phản đòn 2

ZywOo cho biết Vitality đã sẵn sàng cho BLAST Paris Major sau sáu tháng nữa. Và trong khi anh ấy và Dan “apEX” Madesclaire phải đối phó với áp lực vượt qua vòng loại trực tiếp để thi đấu trước khán giả nhà, Vitality thực sự rất thích cuộc chạy của họ trên Sân khấu Huyền thoại và pha trò cười trong suốt trận đấu để giữ tâm trạng phấn chấn. theo ZywOo.

Nếu tất cả các đội không được xếp hạt giống—Monte, Into the Breach, GamerLegion và Apeks—thắng thêm một trận nữa và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, một nửa số đội trong Bậc vô địch sẽ là đội hạng hai, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng cuộc thi. số lượng người xem vì nó không có một danh sách lớn các tên tuổi lớn.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *