ZywOo ca ngợi màn trình diễn của đối thủ trẻ tuổi tại Paris CS:GO Major: ‘Anh ta đ*t tôi’

Sao Pháp ZywOo không chịu thua khi được hỏi về Into the Breach’s British CS GO Màn trình diễn cá nhân của xạ thủ Cai “CYPHER” Watson trước Vitality vào ngày 18 tháng 5 trong trận tứ kết BLAST Paris Major—và anh ấy đã khiến mọi người ở đó bật cười.

“Ý tôi là, anh ấy đã ngủ với tôi,” ZywOo nói. “Anh ấy đã ngủ với tôi rất nhiều. Rõ ràng, anh ấy là một xạ thủ và nhập cuộc rất giỏi, vì vậy, nếu anh ấy tiếp tục như thế này, anh ấy có thể là một trong những người giỏi nhất [in Counter-Strike].”

Cá tính thể thao điện tử Jake Lucky có thể đã hỏi câu hỏi đó bởi vì mặc dù Vitality đánh bại Into the Breach với tỷ số 2-0 để lọt vào bán kết BLAST Paris Major, nhưng CYPHER đã có một màn trình diễn rất mạnh mẽ. Người Anh 20 tuổi là người phá vỡ mục nhập, nghĩa là anh ấy thường vào đầu tiên ở bên T và anh ấy đã đăng 44 mảnh vỡ so với Vitality và +2 K / D dương, theo HLTV.

CYPHER cũng kết thúc loạt trận với sát thương trung bình mỗi hiệp cao nhất (86,2) và có xếp hạng cao hơn (1,16) so với mọi người chơi Vitality ngoại trừ chính ZywOo.

Ảnh chụp màn hình qua HLTV

Liên quan: ZywOo giải thích lý do tại sao rất nhiều người không may mắn tại BLAST Paris CS GO Lớn lao

CYPHER chơi không tốt chỉ chống lại Vitality, mặc dù. Trên thực tế, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Into the Breach đủ điều kiện tham gia giải đấu thông qua RMR Châu Âu khi anh ấy đăng xếp hạng 1,27 ở đó vào tháng 4, theo HLTV.

Đội Anh đến Paris với tư cách là đội yếu hơn nhưng vẫn sống sót qua Giai đoạn Huyền thoại và giành được một suất đá playoff lịch sử. Theo HLTV, CYPHER là người chơi giỏi nhất của họ trong toàn bộ sự kiện và đạt điểm trung bình 1,11 sau 10 bản đồ được chơi trên đất Pháp. Phát thanh viên tài năng James Banks đã hỏi CYPHER làm thế nào mà anh ấy lại chơi dũng cảm như vậy trước những người giỏi nhất thế giới và chuyên gia trẻ tuổi nói với anh ấy rằng đó là điều mà một đột nhập nên làm.

“Đó là điều bạn phải làm, bạn biết đấy,” CYPHER nói. “Khi đột nhập, bạn chỉ cần giữ W và vung.”

Mặc dù hành trình Lọ Lem của Into the Breach bị Vitality làm gián đoạn, nhưng toàn đội có thể tự hào về thành tích của họ—đặc biệt là CYPHER, người được ZywOo công nhận là một trong những người vĩ đại nhất. CS GO cầu thủ của mọi thời đại, sau trận đấu của họ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *