Zven tiết lộ lý do khiến C9 bị đánh giá thấp tại MSI 2023

Jesper “Zven” Svenningsen đã tiết lộ lý do tại sao Cloud9 không thể hiện tốt như anh ấy mong đợi tại 2023 Mid-Season Invitational năm nay, đồng thời chỉ ra một số vấn đề về chiến lược và sức mạnh tổng hợp của đội.

Anh ấy đã mở lòng về cuộc chạy đua của đội trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford được xuất bản vào ngày 22 tháng 5, sau khi C9 thua á quân Bilibili Gaming và Gen.G trong nhánh thua. Họ thua mọi ván đấu trong vòng chưa đầy 30 phút và không đáp ứng được kỳ vọng với tư cách là hạt giống số một của Bắc Mỹ.

Liên quan: Một trong những tướng LoL phổ biến nhất tại MSI 2023 có tỷ lệ thắng rất thấp

Hỗ trợ của Đan Mạch cho biết đội có điểm yếu trong lượt nháp trước Gen.G và lối chơi của đội Hàn Quốc đã khiến họ bất ngờ. Anh ấy cũng cho rằng sức mạnh tổng hợp của đội là một vấn đề khiến họ bị tổn thương.

“Trước 10 phút của trận đấu, giống như chúng tôi đã thua,” anh nói, do nhiều quyết định của đội không mang lại kết quả. “Những điều tồi tệ xảy ra với tư cách là một đội và họ tiếp quản.” Anh ấy nói thêm rằng đội không thể giao tiếp hiệu quả khi họ ngày càng bị áp đảo bởi phe đối lập.

Zven cũng bày tỏ sự thất vọng và bực bội khi không thể hiện được những gì Cloud9 đã chuẩn bị trước thềm giải đấu. “Tôi rất tiếc là ít nhất chúng tôi không thể thể hiện điều gì đó vì chúng tôi tốt hơn thế này rất nhiều,” anh ấy nói với Travis Gafford. “Tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tốt chút nào.”

Liên quan: EMENES của Cloud9 tìm kiếm lời khuyên ngay lập tức từ Chovy sau trận thua bạc nhược tại MSI 2023

Anh ấy kết luận bằng cách đề cập rằng đội sẽ nghỉ ngơi trước khi thi đấu LCS Mùa hè, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục tập luyện cho đến lúc đó.

C9 sẽ bước lên sân khấu LCS một lần nữa khi họ đối đầu với đội MSI Golden Guardians vào ngày 1 tháng 6 lúc 4 giờ chiều CT.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *