Zonic đảm nhận cuộc nói chuyện của các huấn luyện viên CS:GO hay nhất sau khi giành được chiếc cúp Major thứ 5 của mình

trong mắt CS GO các chuyên gia và người hâm mộ trên toàn thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, Vitality hiện tại là zonic CS GO huấn luyện viên và cựu huấn luyện viên của Astralis, là người giỏi nhất mọi thời đại trong công việc của anh ấy. Cựu chiến binh đã giành được năm CS GO Các giải Major nói chung—hơn bất kỳ ai khác—hiện bao gồm BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5.

Ngoài ra, zonik đã giúp các cầu thủ của mình giành chiến thắng trong một số sự kiện cấp một quốc tế khác trong những năm qua và là đội trưởng chịu trách nhiệm chiếm ưu thế nhất. CS GO đội đáng xem: Astralis 2018-19, một đội vô địch ba CS GO Chuyên ngành liên tiếp.

Liên quan: Cuộc gọi ApEX CS GO những kẻ thù ghét sau khi dẫn dắt Vitality để giành chiến thắng tại BLAST Paris Major

Tuy nhiên, khi được Dot Esports hỏi sau chiến thắng tại BLAST Paris Major trước GamerLegion vào ngày 21 tháng 5, zonic cho biết anh không nghĩ về việc mình có phải là người giỏi nhất hay không và đã chia sẻ những hiểu biết có giá trị về vai trò của huấn luyện viên trong CS GO.

“Rõ ràng, vâng, về mặt thống kê, bạn có thể tranh luận, nhưng đối với tôi, tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó vì có rất nhiều huấn luyện viên giỏi,” Zonic nói với phóng viên Mateusz Mitre của Dot Esports sau khi vô địch BLAST Paris Major. “Rất nhiều người có quan niệm rằng huấn luyện viên chỉ là những thiên tài chiến thuật và chỉ vậy thôi. [this] đó là điều khiến họ giỏi, nhưng có rất nhiều tầng lớp: cách bạn tiếp cận người chơi, cách bạn đối xử với từng cá nhân và cách bạn cấu trúc cuộc sống của họ, cách bạn lập kế hoạch để đảm bảo rằng bạn sẵn sàng cho mọi tình huống. giải đấu.”

Nhiều người trong khu vực sẽ công nhận việc giành được 5 giải Nhà nghề với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng Danes thực sự hạ thấp tầm quan trọng của anh ấy và nói rằng những tuyển thủ mà anh ấy huấn luyện là lý do anh ấy thành công như vậy — bởi vì cuối cùng, họ là những người trên máy chủ.

“Họ đang [players] cảm nhận trò chơi nhiều hơn, [the coaching] hầu hết công việc được thực hiện cho đến giải đấu,” Zonic nói. “Tôi không nghĩ quá nhiều về 5 chức vô địch Majors mà tôi đã giành được, tôi chỉ tập trung vào đội ngũ dưới quyền của mình, và đó là [all] chắc chắn là vì họ.”

Dù Zonic khiêm tốn nhưng anh ấy có lý do của mình. cái cũ Phản Công 1.6 chuyên nghiệp đã huấn luyện những tuyển thủ giỏi trong suốt sự nghiệp huấn luyện của anh ấy kể từ năm 2015. Anh ấy đã huấn luyện những AWPer như dev1ce và ZywoO, cũng như những xạ thủ mạnh như dupreeh, Magisk, Xyp9x và Spinx.

Ngoài việc vô địch BLAST Paris Major với Vitality, zonik còn vô địch ELEAGUE Atlanta Major vào tháng 1 năm 2017, FACEIT London Major vào tháng 9 năm 2018, IEM Katowice Major vào tháng 3 năm 2019 và StarLadder Berlin Major vào tháng 9 năm 2019 với Astralis. Ngoài Đan Mạch, Wilton “zews” Prado là huấn luyện viên duy nhất khác đã giành được nhiều hơn một CS GO Major, đã giúp những người chơi cốt lõi tại Luminosity và sau đó là SK Gaming giành được các danh hiệu liên tiếp trong năm 2016.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *