Yatoro rời văn phòng Valve buồn bã sau khi gặp các nhà phát triển Dota 2 ‘không thân thiện’

hiện hành Dota 2 Các tuyển thủ chuyên nghiệp International 2023 đã đến thăm văn phòng của Valve để gặp gỡ các nhà phát triển đang làm việc trong trò chơi. Đó là một trải nghiệm mà Yatoro không thích và anh ấy đã nói nhiều như vậy trong tuần này.

Ngôi sao của Team Spirit gần đây đã trở thành khách mời trên kênh Twitch của Oleksii “STORM” Tumanov, nơi anh tiết lộ một số suy nghĩ không mấy tích cực về chuyến lưu diễn tại Valve của mình.

Khi ở văn phòng, Yatoro quan sát cách CS2 các nhà phát triển đã đông hơn Dota 2 đội, và anh ấy có thể đếm Dota 2 công nhân “bằng một tay.” Gặp gỡ các nhà thiết kế, Yatoro cho biết anh thấy họ “không thân thiện”, vì không ai tiếp cận các cầu thủ chuyên nghiệp, điều mà anh tin rằng đó là dấu hiệu của sự thiếu quan tâm đến Dota 2 cảnh cạnh tranh.

Các câu hỏi về việc phát hành nội dung trong tương lai vẫn chưa được trả lời, khiến Yatoro đặt câu hỏi về sự tham gia của IceFrog vào Dota 2 phát triển. Vị thế của nhà phát triển huyền thoại này với Valve đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trong cộng đồng, với nhiều chuyên gia khác nhau đã tham gia thảo luận.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với Dot Esports, nhà vô địch TI hai lần N0tail bày tỏ sự nghi ngờ về sự hiện diện của IceFrog trong việc phát triển Dota 2 khi trò chơi đã chuyển từ những thay đổi mạnh mẽ cho đến mùa xuân năm 2023.

Đến mùa hè năm 2023, Dota 2 đã nhận được một trong những bản vá lớn nhất trong hai năm qua, khiến người hâm mộ ăn mừng sự trở lại được cho là của IceFrog. Mối quan hệ của IceFrog với Valve vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Yatoro dường như đã thoát ra khỏi phe các tín đồ sau chuyến thăm trụ sở của Valve.

IceFrog được coi là cha đẻ của Dota 2 và chịu trách nhiệm tạo ra một số bản vá mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử trò chơi. Với sự tham gia của lá cờ, nhiều người tin rằng Dota 2 Bản vá đã cũ nhanh hơn bình thường trong ba năm qua. Khi mới Dota 2 bản vá được phát hành, người hâm mộ chuẩn bị thất vọng khi bản phát hành chính tiếp tục bị đẩy lùi do Valve đưa ra những thay đổi nhỏ về cân bằng số để điều chỉnh meta.

Suy nghĩ của Yatoro đã vang vọng khắp cộng đồng thông qua tổng giải thưởng TI 2023 cố định, đây là kết quả trực tiếp của bản cập nhật Compendium 2023 đáng thất vọng. “DotA Dự đoán Giáng sinh” đã bị hủy hoại trong năm nay do việc thay thế Battle Pass TI12 thiếu tôn trọng của Valve Dota 2 người chơi. Nhà phát triển đã phát hành Bản tổng hợp TI 2023 không có nội dung thực tế, dẫn đến tổng giải thưởng thấp nhất trong lịch sử TI kể từ đầu những năm 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *