Yatoro hủy diệt hoàn toàn pub Dota 2 với 1 hero mà có thể game thủ đã bỏ qua

Bản vá 7.33c của Dota 2 vào ngày 14 tháng 5 đã chứng tỏ là một bản cập nhật lớn hơn mong đợi, với việc kết thúc ESL One Berlin Major—và cái nhìn đầu tiên của giới chuyên nghiệp về bản cập nhật New Frontiers—mang lại nhiều thay đổi cho trò chơi. Tuy nhiên, một thay đổi như vậy có thể chỉ xác định meta trong tương lai.

Yatoro của Team Spirit đã chơi rất nhiều Juggernauts trong các trận đấu xếp hạng tuần này—chính xác là 13 trận—và anh ấy đã thắng 12 trận trong số đó. Tuyển thủ ngôi sao vô địch TI là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, vì vậy có chuỗi chiến thắng ở vị trí phổ biến thứ tư Dota 2 anh hùng không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng sự vô lý tuyệt đối về tỷ lệ thắng 92,3% của anh ta đối với anh ta trong khoảng thời gian từ 14 tháng 5 đến 19 tháng 5 cho thấy anh ta có thể đang làm gì đó.

Juggernaut đã không còn ấn tượng trong một thời gian do các đợt giảm sức mạnh mà nó nhận được trong các bản vá 7.32e và 7.33, đặc biệt là những thay đổi làm tăng khoảng cách tốc độ tấn công của Blade Fury với Aghanim’s Shard. Tỷ lệ thắng của anh ấy là 49 phần trăm tổng thể và thậm chí còn thấp hơn ở cấp độ cao nhất.

Tuần trước, nó dao động quanh mức ảm đạm 45,3%. Đối với hầu hết người chơi, điều đó có nghĩa là anh ta không tốt ngay bây giờ, nhưng Yatoro chỉ ra rằng có thể là do anh ta không được sử dụng đúng cách.

Cách lên đồ của Yatoro không có gì bất thường. Anh ấy bắt đầu mọi trò chơi với Tangos, Iron branch, Circlet, Quelling Blade và Magic Stick. Nếu anh ta mất vàng trong giai đoạn lựa chọn vì đồng đội, anh ta sẽ chọn Dép Khéo Léo thay vì Vòng Tròn.

Sau đó, anh ta nâng cấp những vật phẩm này thành Magic Wand và Wraith Band, đồng thời khởi động Battle Fury, Yasha, sau đó thành Manta Style hoặc Sange và Yasha. Sau đó, anh ta chọn giữa Butterfly, Monkey King Bar, Nullifier, Aghanim’s Scepter, Blink Dagger hoặc Black King Bar tùy thuộc vào những gì cần thiết.

Hình ảnh qua Van

Anh ta có khả năng căn thời gian một cách hoàn hảo và đưa ra quyết định tối ưu trong giao tranh, đó là một phần quan trọng trong thành công của anh ta. Tuy nhiên, có một vài điều khác đáng chú ý. Ví dụ, sát thương sớm từ Blade Fury hoạt động tốt với Vanguard, thứ mà hầu hết các offflaner đều lao vào sớm.

Nhờ điều này, Yatoro đã có thể hạ gục sớm và lăn cầu tuyết một cách dễ dàng, và nếu có, anh ta sẽ không ngần ngại tham gia vào nhiều giao tranh sớm của đội—điều mà anh hùng vượt trội ngay khi anh ta tận dụng được hết khả năng của mình.

Liên quan: 10 anh hùng xuất hiện từ Berlin Major như Dota 2 tùy chọn trình xác định meta mới

Đối với mô hình canh tác của anh ấy sau khi giai đoạn đi đường kết thúc, Yatoro có xu hướng tích cực đẩy đường đối phương trong khi canh tác cổ đại của đối phương. Nếu an toàn, anh ta cũng sẽ làm việc trên các hình tam giác của kẻ thù để rút hết số vàng tiềm năng của chúng đồng thời tăng số vàng của mình, một mũi tên trúng hai đích.

Vì Juggernaut có thể dịch chuyển tức thời trong khi quay với Blade Fury, nên anh ta gần như không bao giờ gặp nguy hiểm. Nếu điều đó là không thể, anh ta sẽ dính vào tam giác và cổ xưa của chính mình, thay vào đó đẩy đường của mình. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào màn trình diễn của những người còn lại trong đội của anh ấy.

Có vẻ như khả năng gây áp lực từ rất sớm của Juggernaut, cả farm và đấu tay đôi, ngoài khả năng mở rộng quy mô tốt, có thể khiến nó trở thành một viên ngọc ẩn trong tay những người sử dụng nó một cách chính xác. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu đó có phải là trường hợp hay không, hoặc liệu các kỹ năng giành được Aegis của Yatoro có làm cho nó quá tốt hay không.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *