y tuong luu tru giay thong minh

Ý tưởng lưu trữ giày thông minh và tiết kiệm không gian

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển cùng với đó là nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao. Trước đây, có thể mỗi người chỉ cần 1 đến 2 đôi giày là đủ, nhưng chúng ta có thể thấy hiện nay mỗi người có đến hàng chục đôi giày. Đặc biệt là người phụ nữ, họ có thể mua cho mình rất nhiều những đôi giày khác nhau về kiểu dáng, giày theo mùa, theo xu hướng từng năm. Vậy với số lượng giày nhiều đến vậy, làm sao để lưu trữ và cất giữ chúng gọn gàng và thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi đi tham khảo 10 ý tưởng lưu trữ giày thông minh và tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn dưới đây nhé.

Lưu trữ giày thông minh dưới cầu thang

Cầu thang là một mỏ vàng tuyệt vời khi khai thác khả năng không gian mới. Tất cả những gì bạn cần ở đây là một chút sáng tạo và sự trợ giúp với việc thực hiện tạo nên không gian lưu trữ giày thông minh. Không gian dưới cầu thang có thể biến thành nhiều thứ – mọi thứ khác nhau, từ không gian làm việc tại nhà và nơi làm bài tập ở nhà cho trẻ em, khu chơi trò chơi và thậm chí là đọc sách . Tại sao không xem xét khả năng sử dụng khu vực chưa được khai thác này như một ngăn chứa giày ẩn.

Ý tưởng lưu trữ giày thông minh và tiết kiệm không gian

Ý tưởng lưu trữ giày thông minh và tiết kiệm không gian

Sử dụng những chiếc kệ gắn tường – Nơi lưu trữ giày thông minh

Nếu không gian nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc kệ giày gắn vào một góc tưởng để lưu trữ giày thông minh hơn. Hãy sáng tạo với các thiết bị gắn trên tường, kiểu mô-đun hoặc thậm chí là các kệ mở kiểu hộp để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho bộ sưu tập giày đáng yêu của bạn.

Ý tưởng lưu trữ giày thông minh và tiết kiệm không gian

Với những ý tưởng lưu trữ giày thông minh này, vấn đề tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đã được giải quyết. Ngay cả trong lối vào của bạn, bạn có thể tạo lỗ cubby, hoặc sử dụng giỏ trang trí cho giày thường xuyên sử dụng của bạn và giảm đi những rắc rối của ngăn kéo tủ.

Xem thêm:

Tổng hợp 10 cách trang trí phong thủy cho ngôi nhà thêm tài lộc

Làm sao để phối hợp màu sắc căn hộ của bạn một cách chuyên nghiệp?

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *