Ý tưởng điên rồ về việc có một loại skin LoL mới cao hơn cả huyền thoại thực sự có lý

Các ngôi sao dòng skin Soul Fighter xuất hiện Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.14 là một skin Samira Tối thượng đơn giản, với mức giá 3250 RP. Không may thay, liên đoàn người chơi không nghĩ rằng nó xứng đáng với danh hiệu trang phục Tối thượng và đồng ý rằng đây có thể là một cách để Riot triển khai một lớp trang phục mới.

Sau khi nhìn thấy những điểm nổi bật của skin Soul Fighter của Samira vào ngày 28 tháng 6, người chơi đã đổ xô đến liên đoànMột subreddit để chia sẻ những lý thuyết hoang đường về trang phục này và kế hoạch của Riot. Trong bài đăng, một người chơi đã chỉ ra rằng trang phục này rõ ràng không phải là chất lượng Tối thượng, nhưng chắc chắn vượt qua trang phục Huyền thoại. Họ tin rằng Riot đặt giá trang phục Tối Thượng lên đó để tạo ra một cấp trang phục mới giữa trang phục Huyền Thoại và trang phục Tối Thượng.

Soul Fighter là một dòng skin LMHT mới. Hình ảnh qua Riot Games

Theo lý thuyết của người hâm mộ này, kế hoạch ở đây là khiến người chơi phàn nàn về chất lượng của trang phục và giảm giá trang phục của Samira với giá từ 1820 đến 3250 RP, tạo ra một cấp bậc mới cho các trang phục có hoạt ảnh hoặc sử dụng mới hơn. công nghệ mới hơn, nhưng không theo tiêu chuẩn Ultimate. Ví dụ điển hình nhất cho điều này ngay bây giờ là trang phục Diana Mùa Đông và Pyke Empyrean có hiệu ứng đặc biệt trên toàn bản đồ khi họ có được một cú ăn năm.

Liên quan: Tất cả các bản đồ mới trong LoL Arena

Nếu Riot quyết định đi theo con đường này, lịch sử sẽ lặp lại. Vào năm 2013, Riot đã tăng giá của 17 trang phục từ 975 lên 1350 RP. Cho đến nay, Riot vẫn chưa bình luận về lý thuyết hoang đường này, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm biết được đây là sự thật hay hư cấu.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *