Ý nghĩa của ‘Hết hạn bảo vệ giảm hạng’ trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Nếu bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc chiến thuật đội vị trí của bạn một thời gian rồi, bạn có thể đã bắt gặp một thông báo bên cạnh tấm khiên trên hồ sơ của mình cho biết “Khiên Descendable” của bạn đã “hết hạn”.

Mặc dù câu trả lời khá đơn giản, nhưng có một số điều bạn cần biết về Khiên giáng chức, chúng là gì và chúng tồn tại bao lâu.

“Drop Shield hết hạn” nghĩa là gì?

Shield Downs có thể hết hạn—và đó là tất cả những gì về “Shield Down Expires”. Nếu bạn thua vài trận tiếp theo ngay sau khi được thăng hạng, rất có thể bạn sẽ bị mất một hạng hoặc hạng. Sau đó, bạn sẽ buộc phải leo lên thang một lần nữa. Sau khi bạn bị hạ cấp, LP của bạn sẽ được đặt trong khoảng từ 25 đến 75, tùy thuộc vào số lần thua lỗ của bạn khi bạn ở mức 0 LP. Mất nhiều hơn sẽ đặt bạn ở mức LP thấp hơn.

Lá chắn giảm dần là gì liên đoàn?

Sau khi được thăng cấp bậc mới liên đoàn chia hoặc bậc lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một hiệu ứng gọi là Khiên rơi xuống, hiệu ứng này sẽ ngăn bạn rớt bậc hoặc chia nếu bạn thua thêm một ván. Điều này được thực hiện để đảm bảo bạn không trở lại bảng xếp hạng sau một vài trận đấu kém may mắn ở cấp bậc mới.

Lá chắn giảm dần kéo dài bao lâu?

Lá chắn giáng chức thường kéo dài khoảng ba trận sau khi thăng cấp sư đoàn và 10 trận sau khi thăng hạng một cấp. Tuy nhiên, đối với Cấp độ chính, tất cả chỉ là ba trò chơi. Ví dụ: nếu bạn đang ở Bạch kim Năm, bạn sẽ không tụt xuống Vàng Một trong một thời gian ngắn.

Những Lá chắn Thăng hạng này có thể hết hạn, vì vậy bạn cần cẩn thận khi chơi các trận đấu xếp hạng. Tôi biết việc bị giáng cấp có thể khiến bạn cảm thấy như mình đang thất bại, nhưng đó có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn suy nghĩ về cách mình có thể cải thiện, nếu bạn cần tập trung vào các tướng hợp meta và theo kịp trạng thái trò chơi không ngừng phát triển. . Và với Lá chắn thăng cấp, bạn có thời gian để hoàn thành những việc này trước khi quay trở lại trò chơi xếp hạng của mình.

Có liên quan: liên đoàn hệ thống xếp hạng, giải thích

Và nếu bạn có thứ hạng đủ cao liên đoànbạn cũng có thể phải lo lắng về sự suy giảm—rớt thứ hạng vì bạn chơi chưa đủ.

Giới thiệu về tác giả

Adam Newell

Nếu nó liên quan đến Nintendo và Pokémon, rất có thể bạn sẽ thấy tôi nói về nó, tắt máy và có thể không ngủ khi chơi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *