XQc đang tham gia vào cuộc tranh luận giữa Dota 2 và Liên minh huyền thoại cũ

XQc làm sống lại sự ganh đua cũ giữa Dota 2Liên Minh Huyền Thoại trong luồng ngày 11 tháng 5. Người tạo nội dung phổ biến tuyên bố Dota 2 như một trò chơi có “hồn” hơn, quyến rũ hơn Dota 2 thành viên cộng đồng trong quá trình này.

“Trò chơi này có linh hồn,” xQc nói khi chơi một Dota 2 phù hợp với bạn bè của mình. “Tôi yêu Riot Games đến mức nào, trò chơi của họ không có linh hồn.”

XQc nói thêm rằng tiêu đề của Riot “chỉ tồn tại” và thiếu “nước trái cây”. Sau đó, anh ấy phóng to một trong những anh hùng để hiển thị mức độ chi tiết có sẵn Dota 2 cho khán giả của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên xQc thể hiện tình yêu của anh ấy với MOBA của Valve. Vào cuối năm 2022, Dota 2 đã xuất hiện trong bản tóm tắt Twitch của anh ấy với tư cách là một trong những danh mục xQc được xem nhiều nhất trên nền tảng. Anh ấy cũng đã phát trực tuyến các trò chơi trước đây, nhưng chỉ trong những dịp hiếm hoi.

Có liên quan: Twitch Recap 2022 XQc tiết lộ nỗi xấu hổ bí mật của Dota 2

Qua Dota 2 các bài đánh giá và số lượng người chơi đang gặp khó khăn bất chấp bản vá lớn gần đây, việc có một cá tính như xQc, người lần đầu tiên giới thiệu trò chơi với nhiều người hâm mộ của mình có thể giúp ích cho tương lai của trò chơi. Dota 2 được biết đến với sự thiếu nỗ lực trong quảng cáo, điều này thể hiện rõ ràng khi so sánh số lượng người chơi của nó với liên đoàn.

Ngay cả khi nó xuất hiện sau đó, liên đoàn bỏ lại phía sau Dota 2 trong bộ phận tiếp thị và thu thập được nhiều người chơi tích cực hơn trong những năm qua. Tại thời điểm viết, chỉ một phần nhỏ của Dota 2Cơ sở người chơi được tạo thành từ những người chơi mới vì nó đã dần trở thành một sân chơi kỳ cựu trong những năm gần đây.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *