“Xếp hạng sức mạnh của các đội tuyển LCS mùa hè 2023 trước giờ khai mạc: Những đội nào sẽ chiếm ưu thế?”

Bất chấp nhiều tuần không chắc chắn và nghi ngờ về các khả năng Liên Minh Huyền Thoại chơi ở Bắc Mỹ vào mùa hè này, nửa sau của mùa giải đang diễn ra.

Cuộc đình công do người chơi khởi xướng trong mùa giải LCS đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6 khi giải đấu và Hiệp hội người chơi của nó đồng ý về tương lai của hạng hai liên đoàn ở Bắc Mỹ. Mặc dù các cuộc đàm phán dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong suốt Giải mùa hè, các cuộc thi được lên lịch thường xuyên đã trở lại đúng hướng, với các đội được thiết lập để thi đấu theo lịch trình ba ngày để bù vào thời gian đã mất do cuộc đình công.

Hầu hết mọi đội trong LCS sẽ tham gia Summer Split với một đội hình khác với đội hình mà họ đã thi đấu vào mùa xuân. Các đội duy nhất không thay đổi đội hình của họ là hai đội đại diện cho Bắc Mỹ tại MSI—Cloud9 và Golden Guardians. Bên ngoài họ, các danh sách trên khắp giải đấu đã bị rung chuyển bởi các bản hợp đồng đại lý tự do, giao dịch một đối một và thậm chí là giải nghệ.

Với LCS bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, chúng tôi sẽ xếp hạng từng đội tham gia Summer Split. Dưới đây là bảng xếp hạng sức mạnh trước mùa giải LCS Mùa hè 2023 của chúng tôi.

vị trí mùa hè Đội Kết thúc chia mùa xuân
1) đám mây 9 Quán quân
2) FlyQuest Vị trí thứ ba
3) người bảo vệ vàng Á hậu 1
4) 100 tên trộm Vị trí thứ sáu
5) đội chất lỏng Vị trí thứ tám
6) NRG vị trí thứ năm
7) ác thiên tài vị trí thứ tư
số 8) TSM Vị trí thứ bảy
9) Phẩm giá vị trí thứ 10
10) bất diệt Vị trí thứ chín

10) Vĩnh cửu

Ảnh của Robert Paul qua Riot Games

Sau khi kết thúc một trận đấu với vị trí cuối cùng trong Giải mùa xuân và không thể thực hiện bất kỳ bản hợp đồng đại diện tự do nào trước mùa hè, chúng tôi thoải mái đặt Người bất tử ở cuối bảng xếp hạng quyền lực trước khi chia tay. Dấu hỏi lớn nhất dành cho Người bất tử là việc ký hỗ trợ Treatz, người không chơi chuyên nghiệp liên đoàn kể từ tháng 8 năm ngoái và không nằm trong danh sách có thành tích chiến thắng kể từ năm 2020.

9) Nhân phẩm

Người đi đường giữa của Dignitas, Jensen thi đấu tại LCS Mùa Xuân 2023
Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Mùa giải trước, Dignitas đã gây sốc cho cộng đồng LCS khi kết thúc ở vị trí cuối cùng với thành tích tệ hại 3-15, mặc dù họ có những tuyển thủ kinh nghiệm như Santorin, Jensen và Armut đã đến trong mùa giải trước. Lần này, mặc dù đã tiếp quản tổ chức kế thừa nhưng vẫn không còn nhiều niềm tin vào tổ chức kế thừa anh hùng của cơn bão biểu tượng và người đi đường trên NiP Lee “Rich” Jae-won để củng cố đội hình của mình. Nếu Dignitas không cho thấy bất kỳ dấu hiệu cải thiện nào về sự gắn kết trong vài tuần đầu tiên, thì đó có thể là một sự chia rẽ lâu dài khác đối với cơ sở người hâm mộ của đội.

8) TSM

Hauntzer thi đấu cho TSM trong Giải mùa xuân LCS 2023
Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Sau khi Reginald xác nhận vào tháng 5 rằng TSM đang tìm cách rời LCS để đến một khu vực hạng nhất khác, rõ ràng là người hâm mộ đang chứng kiến ​​những tiếng thở dốc cuối cùng của tổ chức huyền thoại một thời. thuộc về TSM liên đoàn Bộ phận đã trở thành một lớp vỏ của chính nó trong mùa giải trước, và mùa hè này, đội sẽ cần nhiều hơn một phép màu để lọt vào các cấp cao hơn của giải đấu. Đội hình lộn xộn này bao gồm các bác sĩ thú y thông thường như Hauntzer và WildTurtle cũng như những người nhập cuộc phiêu lưu như Ruby và Bugi—và họ đã làm rất ít để tạo niềm tin cho những người trung thành với TSM.

7) Thiên tài độc ác

Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Ôi, bao hùng mạnh đã ngã xuống. Từng được coi là triều đại vĩ đại tiếp theo ở Bắc Mỹ liên đoàn, Evil Geniuses đã xoay sở để vận may của mình, làm rung chuyển cơ sở người hâm mộ của mình và hiện đưa ra một đội hình khác xa so với cường quốc mà nó mới có một mùa giải trước. Trên lý thuyết, đội hình không quá tệ, nhưng Revenge, Armao, Jojopyun, Unforgiven và Eyla đều đang tìm cách phục hồi sau những mùa giải tồi tệ hoặc cố gắng tạo ảnh hưởng lên một đội hình có nhiều thay đổi lớn. .

6) NRG

NRG công bố đội hình tham dự LCS Mùa hè 2023
Ảnh chụp màn hình qua NRG

Mặc dù chủ sở hữu của NRG, Andy Miller, đã hứa sẽ giữ nguyên toàn bộ liên đoàn Cơ sở hạ tầng của đội còn nguyên vẹn khi quyền sở hữu được đổi chủ giữa CLG và NRG vào tháng 4, đội bước vào Giải mùa hè với sự kết hợp đường dưới mới của FBI và IgNar—và có lẽ đó là điều tốt nhất. Hai cựu binh giúp NRG nâng cấp ngay lập tức ở cả hỗ trợ carry và AD, đồng thời có thể thúc đẩy đội hình vượt qua một vị trí thứ sáu khác. Ngoài ra, sự thay đổi có thể ảnh hưởng đến phản ứng hóa học của một đội hình có vẻ sẵn sàng kết hợp với nhau sau ba lần chia tách cùng nhau.

5) Đội chất lỏng

Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Lần chia tay trước, Team Liquid đã không đáp ứng được những kỳ vọng to lớn đặt lên vai họ sau khi ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch thế giới Pyosik và siêu sao đường trên trong Summit và ghép họ với một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử khu vực, CoreJJ.

Với thành tích 8-10 đáng thất vọng phía sau, đội có nhiều thời gian để không chỉ xây dựng thêm phản ứng hóa học giữa các cầu thủ mà còn điều chỉnh kế hoạch trò chơi của họ với những người mới là Yeon và Haeri. Nếu có đủ thời gian và sự kiên nhẫn, Liquid sẽ có thể tìm thấy sự phù hợp cho tất cả các quân cờ của họ và có thể trở thành một ứng cử viên kỵ mã khi giai đoạn hậu mùa giải diễn ra.

4) 100 tên trộm

Ảnh của Marv Watson qua Riot Games

100 Thieves đã có một khởi đầu đáng thất vọng trong năm và nhanh chóng mất đi cựu binh lớn nhất của mình là Bjergsen và triển vọng lớn nhất là Tenacity trong một cuộc cải tổ đội hình giữa mùa giải. Một người giải nghệ sau 11 mùa giải và người kia giải nghệ sau một lần chia tay — bạn đã thấy vấn đề chưa?

100T có rất nhiều biến số sắp diễn ra trong Summer Split, trong đó lớn nhất là người đi đường giữa mới của Quid. Nhập khẩu Hàn Quốc chỉ chơi hai trò chơi trên cấp độ Người thách thức trong sự nghiệp hai năm của anh ấy và chiếm vị trí trung tâm cho một tổ chức đã phải vật lộn để tìm ra câu trả lời nhất quán ở đó trong nhiều năm. Trong khi các vai trò khác như đường trên và đi rừng đã được đảm nhiệm một cách đáng tin cậy bởi Ssumday và Closer – người đã từng trở lại 100T sau khi ai đó tách khỏi đội – thì vị trí đường giữa ở 100T đóng vai trò chủ nhà cho cánh cửa tài năng xoay vòng. Nếu Quid 19 tuổi trở thành cái bóng của một người chơi nhượng quyền thương mại, thì đó sẽ là một chiến thắng cho 100T.

Năm nay, LCS có thêm một suất tham dự CKTG dưới hình thức một vé tham dự trận play-in tranh hạng tư với đội hạng tư của LEC. Đó là một tình huống mà đội 100 Thieves ở tầng thấp của trần cao này không có lý do gì để bỏ lỡ, bất kể họ có thể có bao nhiêu dấu hỏi.

3) Người bảo vệ vàng

Ảnh của Robert Paul/Riot Games qua Flickr

Golden Guardians dễ dàng là bất ngờ thú vị nhất của mùa giải cho đến nay. Giữa chuỗi bảy trận toàn thắng của họ, trận Chung kết LCS diễn ra, và vị trí quốc tế đầu tiên của nhượng quyền thương mại tại MSI, đội là một trong những đội dễ vượt qua nhất liên đoàn bối cảnh toàn cầu trong mùa giải này. Sau khi chứng kiến ​​họ cầm hòa tại MSI—thậm chí còn hạ được á quân Bilibili Gaming vào đến trận chung kết—Golden Guardians đã chứng tỏ họ là một đại diện xứng đáng của Bắc Mỹ trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi muốn họ về thứ ba trong mùa giải và tiến tới CKTG với tư cách là một mối đe dọa đáng nể đối với NA.

2) FlyQuest

Đội hình FlyQuest LCS trên sân khấu trong mùa giải 2023.
Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Sau khi thất bại trước Golden Guardians ở giai đoạn sau mùa xuân, FlyQuest sẽ trở lại sân khấu với sự báo thù, cùng với sự hỗ trợ tốt nhất trong khu vực với tư cách là vũ khí chiến tranh mới nhất của đội cho mùa hè. Vulcan sẽ bổ sung thêm hỏa lực cùng với một trong những chiếc xe AD tốt nhất trong khu vực, chiếc Prince. Phần còn lại của đội không thay đổi, và nếu họ có thể tiếp tục xây dựng thành công mà họ đã tìm thấy vào mùa xuân năm ngoái, thì toàn bộ giải đấu có thể gặp rắc rối—kể cả đội số 1. 1 trong danh sách của chúng tôi.

1) Đám mây9

Ảnh của Colin Young-Wolff / Riot Games qua Flickr

Làm thế nào bạn có thể phản đối Cloud9? C9 sắp có chức vô địch LCS thứ tư sau nhiều năm và là một trong hai đội duy nhất trong giải đấu không thực hiện bất kỳ thay đổi đội hình nào trong nửa cuối năm. Hết lần này đến lần khác, đội hình toàn sao của C9 đã chứng minh rằng họ có thể giành được các danh hiệu, sạch lưới trong đội All-Pro và liên tục thống trị toàn bộ giải đấu. Sẽ rất khó để vượt qua kỷ lục trận đấu 23-6 mà C9 đã thiết lập ở Giải mùa xuân, nhưng nếu bất kỳ đội nào đã chứng minh rằng họ có thể thiết lập tiêu chuẩn cao hơn sau khi chia giải, thì đó chính là đội này.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *