Xếp hạng Overwatch 2: Giải thích hệ thống xếp hạng OW2

đề phòng 2 đã khẳng định mình trong danh sách các tựa game FPS đang đánh cắp thời gian quý báu của mọi người. Các môn thể thao dựa trên anh hùng có hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngày và đối với những người muốn đạt đến đỉnh cao, có một số cách nhất định để làm điều đó.

OW2 ném người chơi vào một bối cảnh cạnh tranh nơi vị trí có nghĩa là tất cả. Để đạt đến đỉnh của cấp độ OW2 được cung cấp, bạn cần biết nó hoạt động như thế nào ngay từ đầu.

Nhiều khả năng bạn sẽ dao động trong một loạt các cấp bậc. Tôi đã được biết đến để làm điều này, nhưng khi tôi học được điều gì đó mới hoặc thay đổi cách chơi, thứ hạng tiếp theo sẽ xuất hiện. Chuẩn bị sẵn sàng để thích nghi sẽ giúp trải nghiệm thi đấu của bạn dễ dàng hơn nhiều.

đề phòng 2 từng bước, giải thích

Ana cầm súng trong Overwatch 2. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Overwatch 2 các chế độ trò chơi cạnh tranh bao gồm “Hàng đợi nhập vai” và “Hàng đợi mở”. Trong Hàng đợi Vai trò, bạn và đồng đội của mình chọn vai trò mà bạn sẵn sàng đóng và bạn bị khóa vào vai trò đó khi trận đấu bắt đầu.

Đối với người chơi mới, bạn cần hoàn thành 50 trận đấu trong chế độ chơi nhanh để mở khóa Cạnh tranh. Nếu bạn sở hữu cái đầu tiên đề phòngbạn có thể đi thẳng vào.

Liên quan: Tốt nhất đề phòng 2 cài đặt cho PC, Xbox, PlayStation và Switch

Có một số cấp bậc trong đề phòng 2, và bạn phải đạt thứ hạng riêng cho mỗi lớp, nghĩa là bạn có thể đạt Vàng cho tướng sát thương và Đồng cho nhân vật xe tăng của mình. Có năm cấp bậc riêng biệt trong mỗi cấp độ mà bạn có thể được xếp vào.

Đây là tất cả các dấu ngoặc xếp hạng đề phòng 2:

 • đồng
 • bạc
 • vàng
 • bạch kim
 • kim cương
 • Giáo viên
 • hiệu trưởng

đề phòng 2 xếp hạng xếp hạng: MMR và SR đã giải thích

Doomfist ngồi trên một dấu chấm trong Overwatch 2.
Doomfist ngồi trên một dấu chấm trong Overwatch 2. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Người chơi sẽ nhận được xếp hạng mai mối cá nhân (MMR) để ước tính kỹ năng của mỗi người chơi trong khi phân bổ các cá nhân vào một cấp cụ thể. Điều này sẽ thay đổi từ trận đấu này sang trận đấu khác và sẽ bị ảnh hưởng bởi chiến thắng và hiệu suất của bạn. Đây là sự phản ánh chính xác và cập nhật nhất về trình độ kỹ năng của bạn.

Xếp hạng kỹ năng là một giá trị hiển thị chứ không phải là giá trị ẩn trong MMR. Xếp hạng Kỹ năng của bạn thay đổi sau khi bạn có 5 trận thắng hoặc 15 trận thua, tùy điều kiện nào đến trước và dẫn đến thay đổi thứ hạng.

Liên quan: Cách kiểm tra thứ hạng của bạn đề phòng 2

Overwatch 2 chế độ cạnh tranh chỉ sử dụng MMR làm yếu tố khi đặt đối thủ với nhau. Họ sẽ không sử dụng các cấp bậc như cấp bậc Vàng, Bạc hoặc Đại kiện tướng làm chỉ số đánh giá kỹ năng của bạn. Điều này có nghĩa là có khả năng bạn có thể đặt một số cấp độ thấp hơn bạn trong trận đấu của mình.

Phần thưởng xếp hạng sâu đề phòng 2

Lính: 76 vũ khí vàng cho 3.000 điểm thi đấu.
Lính: 76 vũ khí vàng. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Hòa và thắng sẽ mang lại cho người chơi Điểm cạnh tranh. Khi bạn đã kiếm đủ điểm, bạn sẽ có thể nhận được một số trang phục gọn gàng cho anh hùng. Khi bạn đã kiếm được 3.000 điểm Cạnh tranh, bạn có thể mua vũ khí vàng. Bạn sẽ giành được 15 điểm cho một trận thắng và năm điểm cho một trận hòa.

Một số anh hùng nhận được nhiều vàng hơn những người khác. Ashe sẽ nhận được vũ khí vàng và BOB vàng, trong khi những anh hùng như Sojourn sẽ nhận được súng vàng. Chọn anh hùng yêu thích của bạn, nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng nhận được số vàng như nhau.

Vào cuối mùa giải, người chơi cũng sẽ kiếm được Điểm thi đấu thưởng và có thể là danh hiệu tùy thuộc vào thứ hạng cuối cùng của họ:

 • Đồng: 65 CP
 • Bạc: 125 CP
 • Vàng: 250 CP
 • Kim cương: 750 CP và danh hiệu Người thách thức kim cương
 • Master: 1200 CP và danh hiệu Master Challenger
 • Grandmaster: 1750 CP và danh hiệu Grandmaster
 • Top 500: 1750 CP và danh hiệu Top 500 Thách Đấu

Đó là tất cả những điều bạn cần biết OW2 hệ thống mai mối.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *