Xe tăng vui mừng: Các nhà phát triển Overwatch đang nhắm mục tiêu Discord Orb của Zenyatta với một đợt giảm sức mạnh lớn

Zenyatta có lẽ không phải là hero hỗ trợ được chọn nhiều nhất canh chừng 2, nhưng các tu sĩ omnic luôn là nguyên nhân gây ra sự tồn tại của nhiều xe tăng. Tuy nhiên, một bản vá mới ra mắt vào thứ Ba, ngày 31 tháng 10, sẽ thay đổi điều đó.

Blizzard hôm nay đã mang đến cho mọi người một chút bất ngờ với bản vá cân bằng trước BlizzardCon bao gồm những thay đổi đối với 15 anh hùng và giảm sức mạnh đối với hầu hết thời gian hồi chiêu của tiện ích và kiểm soát đám đông của trò chơi.

Mặc dù Zenyatta theo truyền thống không có bất kỳ “thời gian hồi chiêu” nào, nhưng bản vá mới tạo ra một bản vá hiệu quả cho khả năng Orb of Discord của cô ấy, khiến cuộc sống của các lính tăng trở nên rất khó khăn. Sau phản hồi từ nhiều người chơi xe tăng, những người nhận thấy khả năng debuff của nó gây khó chịu khi chơi, Blizzard đã khiến Orb of Discord có thể khắc phục được một cách hợp lý—ít nhất là trong một thời gian.

Nếu Quả cầu bất hòa bị loại bỏ khỏi mục tiêu, nó không thể được sử dụng lại trên cùng một mục tiêu trong bảy giây. Điều này có nghĩa là nếu bạn yêu cầu Kiriko loại bỏ debuff hoặc nếu người chơi rời khỏi tầm nhìn của Zenyatta đủ lâu, họ sẽ có thể đi lang thang tự do trong ít nhất một thời gian.

Ghi chú của nhà phát triển cho biết: “Mục tiêu của thay đổi này là bổ sung thêm nhiều tính năng phản đòn cho Discord Orb và khuyến khích người chơi Zenyatta suy nghĩ nhiều hơn về việc nên đeo nó vào ai”. “Bây giờ, nếu hiệu ứng kết thúc vì bất kỳ lý do gì, mục tiêu sẽ tạm thời không thể bị nhắm mục tiêu bởi Discord Orb nữa.”

Trong nỗ lực giúp người chơi Zenyatta bớt đau đớn hơn khi bị nerf, Blizzard đã tăng phạm vi của kỹ năng này lên 40 mét, thay vì 30. Các nhà phát triển cũng tăng tổng lượng máu của cô lên 225. Họ cũng tăng lượng thời gian mà người chơi có thể thoát khỏi LOS và duy trì Orb of Harmony.

Hy vọng rằng khả năng sống sót và khả năng hồi phục của Zenyatta tăng lên một chút sẽ giúp vị tu sĩ omnic chiến đấu có thể chơi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *