Woro2k đã chứng minh rằng s1mple đã sai, đưa Monte đến với Paris CS:GO Playoff Major với chiến thắng trước NAVI

Sau tiếng Ukraina CS GO đội Monte đã nhanh chóng hạ gục Natus Vincere vào ngày 15 tháng 5 để đủ điều kiện tham dự Giai đoạn Nhà vô địch Chính BLAST Paris, cộng đồng đã thấy rõ ràng rằng AWPer Volodymyr “Woro2k” Veletnjuk Monte không tệ như s1mple đã nói vào tháng 9 năm 2022. Họ đã đối đầu với nhau ngày hôm nay vì lần đầu tiên kể từ lần tấn công internet cuối cùng của họ và Woro2k đối với đội của anh ấy hiệu quả hơn nhiều so với s1mple đối với NAVI.

Woro2k đã trả thù theo cách tốt nhất có thể khi kết thúc chiến thắng 2-0 với 37 mạng hạ gục, chỉ 24 lần chết và xếp hạng 1,42, theo HLTV. Mặt khác, S1mple kết thúc với K/D 22-39 và rating khủng khiếp 0,62, đồng thời phải chấp nhận rằng Woro2k hôm nay giỏi hơn anh, điều này trái ngược với những gì anh đã nói vào năm 2022.

“Một ngày nào đó bạn sẽ hiểu ý nghĩa của lối chơi đồng đội trong game FPS và có thể bạn sẽ bắt đầu cởi mở và cung cấp thông tin để những người chơi khác sẽ thích chơi,” s1mple, CS GO GOAT, nói với Woro2k vào năm ngoái sau khi chơi với anh ấy trong một trận đấu từ thiện. “Tôi nghĩ bạn là [are a] Cầu thủ ngu ngốc, đó là những gì tôi nghĩ.”

Liên quan: Woro2k tuyên bố s1mple ‘không tự mình làm bất cứ điều gì’ phản công sự nghiệp sau khi đội Kingguin Legends trở nên xấu xí

Ảnh chụp màn hình qua HLTV

Như bạn có thể thấy trong các số liệu thống kê ở trên, Woro2k không phải là người duy nhất trả thù s1mple một cách ngọt ngào. Viktor “sdy” Orudzhev về cơ bản đã bị loại khỏi NAVI vào mùa giải 2023 và bắt đầu lại sự nghiệp của mình dưới ngọn cờ Monte, và anh ấy đã hoàn toàn thống trị NAVI tại BLAST Paris Major vào ngày 15 tháng 5. Anh ấy đã đăng tỷ lệ K / D là 43-22 và ADR 102,0 xuất sắc trong khi cũng dẫn đầu trong các trò chơi cho Monte.

Trong khi Monte, Woro2k và sdy đã giành được 8 lần về đích cao nhất tại Major và sẽ thi đấu trước đám đông tại Accor Arena trong vòng loại trực tiếp, NAVI chỉ còn một cơ hội nữa để lọt vào Giai đoạn Vô địch. S1mple và phi hành đoàn sẽ trở lại máy chủ vào ngày mai, ngày 16 tháng 5, cho trò chơi Cấp huyền thoại cuối cùng của họ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *