Winter Wonderland của Overwatch 2 trở lại với giao diện mới, chế độ cổ điển và Battle Pass thứ hai

Lấy quả cầu tuyết và chuông xe trượt tuyết của bạn và bắt đầu canh chừng 2 Biệt đội đã trở lại cùng nhau: Winter Wonderland trở lại vào năm 2023 và các giao diện đang xuất hiện.

Một bộ trang phục Huyền thoại mới dành cho nhiều anh hùng, bao gồm Mercy và Illari, nêu bật các phần thưởng theo mùa, đồng thời mang lại chế độ giới hạn thời gian và cách giống như vượt qua trận chiến “Hội chợ mùa đông” để kiếm phần thưởng trong sự kiện.

BlizzardWorld thực sự có thể có một trận bão tuyết. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Cuộc tấn công Snowball của Mei, Yeti Hunt và Freeze-Flash Elimination đều quay trở lại Arcade trong suốt thời gian diễn ra sự kiện theo mùa và những người chơi tham gia có thể kiếm được XP thưởng trong thẻ chiến đấu mùa thứ tám cùng với thẻ Hội chợ Mùa đông. Tất cả các chế độ theo chủ đề mùa đông sẽ khả dụng trong một thời gian giới hạn, vì vậy những người chơi muốn thưởng thức chúng trong khi họ có thể trực tuyến trong kỳ nghỉ lễ.

Thẻ Sự kiện Hội chợ Mùa đông bao gồm các bản nhạc miễn phí và trả phí, với các bản nhạc trả phí trị giá 500 Đồng xu Overwatch. Để kiếm được phần thưởng, người chơi chỉ cần hoàn thành các trận đấu, với số vé được trao sau mỗi chín trận đấu với số chiến thắng được tính gấp đôi.

Nếu người chơi kiếm đủ vé, họ có thể sử dụng chúng để đổi một trang phục Huyền thoại miễn phí mà họ lựa chọn: trang phục Trang trọng mới cho Cassidy hoặc Baptiste, hoặc trang phục Winter Jammies của Illari, như đã thấy ở trên.

Bản nhạc Cao cấp bao gồm ba trang phục Huyền thoại bổ sung, cũng như các vật phẩm mới như trang phục Giấy gói Huyền thoại của Reinhardt hoặc trang phục Kerrigan Widowmaker từ StarCraft. Vé phải được sử dụng trước ngày 15 tháng 1, nếu không mọi vé chưa bán sẽ được chuyển đổi thành Tín dụng Overwatch.

Nhưng da. Đó là tất cả về làn da. Mỗi tuần, các giao diện mới sẽ có mặt trong cửa hàng, bao gồm Jingle Belle của Mercy, Kẹp hạt dẻ của Pharah, Máy dò trang phục trang trọng, Điểm dừng trang phục trang trọng và Kiriko lễ hội.

Xứ sở thần tiên mùa đông bắt đầu vào canh chừng 2 vào ngày 19 tháng 12 và bất kỳ ai đăng nhập trong sự kiện sẽ nhận được biểu tượng người chơi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *