‘[We] xứng đáng được đối xử như con người: Twistzz tức giận với BLAST sau thất bại trước Heroic

Không ai vui sau khi thua, nhưng FaZe Clan CS GO ngôi sao Russel ‘Twistzz’ van Dulken vượt ra khỏi trạng thái thất vọng thường thấy. Twistzz tỏ ra rất tức giận với việc tổ chức BLAST Premier Spring Final sau trận thua của đội anh ấy trước Heroic vào ngày 8 tháng 6, đặt câu hỏi về cách đối xử của BLAST với các tuyển thủ.

Twistzz thường rất điềm tĩnh, nhưng dường như anh ấy đã mất bình tĩnh sau trận FaZe vs. Anh hùng. Hai gã khổng lồ cạnh tranh một suất vào bán kết tại BLAST Premier Spring Final 2023, trận FaZe để thua 0-2. Chia sẻ trên Twitter, tuyển thủ Hoa Kỳ đã thừa nhận những điểm yếu của đội mình trong trò chơi, chúc mừng Heroic về chiến thắng của họ, nhưng quan trọng nhất là chỉ trích BLAST vì cách tổ chức này xử lý giải đấu của mình.

Twistzz không hài lòng với lịch trình cho trận chung kết BLAST Premier Spring vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6, theo anh ấy, đặt FaZe và Heroic vào “những vị trí nhảm nhí”. Các vấn đề của người chơi với lịch trình bắt nguồn từ ba trận đấu dẫn đến FaZe-Heroic rất gần và kéo dài hơn dự kiến ​​​​của ban tổ chức. Điều này lại đẩy trận đấu cuối cùng trong ngày sang buổi tối. Trận đấu cuối cùng đã kết thúc ngay sau nửa đêm, mặc dù chỉ đi đến hai bản đồ.

Twistzz đã viết rằng người chơi “trước tiên nên được đối xử như con người” và chỉ ra rằng một lịch trình vốn đã nhàm chán có thể trở nên tồi tệ như thế nào nếu trận đấu đầu tiên giữa Vitality và Cloud9 diễn ra ở bản đồ thứ ba. Phần hay nhất của bất kỳ khiếu nại nào là đề xuất giải pháp và Twistzz thực hiện điều đó tại đây. Anh ấy nói rằng trong những tình huống như thế này khi tất cả các trò chơi chạy lâu hơn mức trung bình, nên tạo một luồng thứ hai để đảm bảo tất cả các trò chơi bắt đầu và kết thúc vào một thời điểm hợp lý.

Thông điệp cuối cùng của Twistzz trong chủ đề Twitter này đưa sự cố dường như bị cô lập này vào quan điểm. Theo một cách hơi đáng ngại, người chơi FaZe đã tiết lộ rằng đây chỉ là một khối trong chuỗi lớn hơn dẫn đến việc người chơi kiệt sức và còn “nhiều vấn đề khác” không thể thảo luận công khai.

Dù về đích muộn, Twistzz cần phải nhanh chóng phục hồi vì BLAST Premier Spring Final 2023 vẫn chưa kết thúc với FaZe. Họ sẽ đối mặt với Vitality trong trận tứ kết hôm nay. Lần này sẽ không có bất kỳ vấn đề gì về lịch trình vì chỉ có hai trò chơi để chơi, nhưng tôi cá là anh ấy ước mình đã ngủ ngon hơn đêm qua.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *