Warzone vô hiệu hóa quả cầu tuyết trong Gulag do những phiền nhiễu trước trận đấu ‘vui nhộn’

Qua nhiều năm, Chiến trường đã có rất nhiều trục trặc kỳ lạ, nhưng thật khó để vượt qua trục trặc mới nhất cho phép người chơi ném những quả cầu tuyết chết người từ trên cao xuống những người tham gia Gulag không nghi ngờ.

Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường hòa vào không khí nghỉ lễ tuần này với sự kiện CODMAS. Bản đồ lễ hội và chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn làm nổi bật tính năng nhiều người chơi, trong khi người hâm mộ Zombies có thể chiến đấu với các mô hình kẻ thù theo mùa mới. Trong khi đó, cộng đồng battle royale có cơ hội chiến đấu với các phiên bản zombie của ông già Noel và trang trí cây thông Noel trong chế độ trò chơi có thời gian giới hạn.

Họ biến những quả cầu tuyết thành đá. Hình ảnh qua Activision

Có mặt trong tất cả các chế độ chơi của sự kiện CODMAS là việc giới thiệu các quả cầu tuyết gây sát thương cho kẻ thù. Snowfight là một biến thể Gunfight mới thay thế súng bằng quả cầu tuyết và thậm chí còn có một quả cầu tuyết vàng xuất hiện ở giữa bản đồ đảm bảo tiêu diệt một đòn.

Quả cầu tuyết là một giải pháp thay thế thú vị cho việc bắn súng, nhưng không ai tính đến sức mạnh của những viên đạn đó trong Gulag.

Snowball đuổi người chơi Chiến trường trại cải tạo

Streamer FPS Dr Disspect gần đây đã quay trở lại CoD thử Chiến trường, và những ngày đầu trở lại của anh ấy đã không diễn ra như dự định. Vào ngày 18 tháng 12, người phát trực tiếp này đã phát sóng đoạn clip ghi lại cảnh anh ấy ngắt kết nối giữa trận đấu và Doc đã tung ra một tiểu phẩm ngẫu hứng xuyên suốt trong đó anh ấy giả vờ như mình vẫn còn sống.

Sau đó, chỉ vài ngày sau, vào ngày 20 tháng 12, Two-Time lại thấy mình đi nhầm đầu video vui nhộn khi kẻ thù giết anh ta bằng một quả cầu tuyết trong Gulag trước khi trận đấu một chọi một của người phát trực tuyến bắt đầu.

Tiến sĩ Disspect nhìn xung quanh với vẻ hoài nghi vì tất cả những gì anh ta có thể làm là đứng đó và hứng một quả cầu tuyết trúng đích trực tiếp trong khi đồng hồ trước trận đấu đang trôi qua.

Hôm nay Raven Software đã phản hồi bằng cách vô hiệu hóa các quả cầu tuyết trong Gulag.

“Bạn đã ném những quả cầu tuyết đầy đá vào những người tham gia Gulag giờ đã bị đưa vào danh sách hư hỏng. Ông già Noel đang theo dõi,” các nhà phát triển cho biết.

Người chơi vẫn có thể sử dụng bóng tuyết ở mọi chế độ chơi khác, nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị trúng đạn cứng trong Gulag nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *