Warzone pro bị cấm thi đấu sau khi xem bikini trong giải đấu

Chiến trường Chuyên gia Jukeyz hôm nay tuyên bố anh đã bị cấm thi đấu sau khi xem và đăng ảnh bikini trong một buổi phát sóng giải đấu gần đây.

OpTic Gaming sẽ tổ chức một giải đấu trị giá 200.000 đô la trong tuần này để khởi động một giải đấu mới Chiến trường mùa thi đấu. Skullface đã đưa ra tuyên bố vào ngày thi đấu đầu tiên, chiến thắng hai vòng Solo Yolo để mang về nhà nhiều hơn 40.000 đô la. Ngày thứ hai của giải đấu chuyển sang thể thức thi đấu tay ba và có các đội thi đấu theo thể thức tính điểm trận đấu mới. Thành viên cộng đồng khen ngợi hệ thống mới vì nó đóng vai trò quan trọng trong những trận chung kết gay cấn của giải đấu.

Đây chắc chắn là một cách mới để bị cấm khỏi Warzone. Hình ảnh qua phần mềm Raven

Husker đã đánh bại World Series đang thống trị Chiến trường vô địch Biffle, Sage và Shifty để đạt được thỏa thuận, nhưng cuối cùng chính Jukeyz mới là người đánh cắp chương trình.

Jukeyz bị bắt gặp khoe xu hướng bikini trong OpTic Chiến trường giải đấu

mặc dù Chiến trường giải đấu trực tuyến, dàn diễn viên đã phát sóng sự kiện từ Sân vận động Esports ở Arlington Texas và chia sẻ quan điểm của một người phát trực tiếp từ địa điểm này. Giữa các trận đấu, bảng phân tích của Hitch, Katie Bedford và Reflections bắt gặp Jukeyz đang xem một streamer mặc bikini.

Tất cả điều này xảy ra sau khi Twitch thay đổi nguyên tắc về nội dung khiêu dâm, mở ra cơ hội cho nội dung bị cấm trước đây được phát trực tuyến trên nền tảng này. Hitch là người đầu tiên bắt gặp anh ta khi anh ta hỏi, “Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?” Ba nhà phân tích sau đó nhìn xung quanh với vẻ hoài nghi khi họ nhìn lại và nhìn thấy đoạn băng bikini trên màn hình khổng lồ. Mọi người tại bàn đều bật cười về khoảnh khắc đó và đoạn clip được lan truyền rộng rãi nhưng Jukeyz phải đối mặt với hậu quả vì hành động đóng thế.

Jukeyz đã tuyên bố anh ấy đã bị cấm thi đấu trong Activision-ran Chiến trường giải đấu trong hai tháng và cho rằng quyết định này là không công bằng. “Tôi không nghĩ mình đã thấy điều gì khiến tôi không làm điều đó. Nó được phát trực tuyến trên Twitch. Trò chơi này nên được trẻ em trên 18 tuổi xem và những gì tôi đã xem là trên Twitch. Tôi không đáng bị đình chỉ”, Jukeyz nói.

đồng nghiệp Chiến trường Đối thủ Symfuhny đến bảo vệ Jukeyz và đưa ra suy nghĩ của mình về thời gian cấm thi đấu. “Hai tháng cho việc đó, khi dàn diễn viên đều cười và thể hiện điều đó. Hai tháng thật là điên rồ… đặc biệt là ngay khi ra mắt một trò chơi mới,” Symfuhny nói. Jukeyz nói thêm vụ việc là “vô ý” và anh dự định sẽ kháng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *