Warzone mùa 4: Lộ trình, bản đồ mới và hơn thế nữa

Chiến tranh hiện đại 2 Mùa thứ tư đang đến gần và trận chiến sẽ thay đổi đối với mỗi người chơi với lượng nội dung khác nhau được thêm vào để người hâm mộ thưởng thức.

Chiến trường chẳng hạn, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tất cả những thay đổi mới sắp đến trước cửa nhà họ, bao gồm vũ khí mới, người điều khiển, phương tiện mới và bản đồ mới để khám phá trong Resurgence và vùng phi quân sự khi mùa thứ tư phát trực tiếp vào ngày 14 tháng 6.

Mùa giải mới này đầy bất ngờ và các công cụ chiến tranh mới theo ý của bạn. Hình ảnh qua Activision

Người chơi đang được giới thiệu các loại súng trường tấn công, súng tiểu liên và vũ khí cận chiến mới để mang đến Vondel, một chiến trường đô thị dày đặc với các tòa nhà có quy mô khác nhau, đường phố hẹp và các khu vực thú vị để đi qua khi bạn cố gắng tìm vùng đất cao. đất.

Mặc dù bạn sẽ không thấy những trận chiến lớn với hành lang điển hình từ 100 người trở lên, nhưng bất kỳ võ sĩ nào muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến tiêu hao trong Resurgence đều nên chuẩn bị sẵn sàng. Đây là tất cả các chi tiết mới dẫn đến Chiến trường cho mùa thứ tư.

Tất cả Chiến trường mùa bốn chi tiết

Khu vực chiến tranh bản đồ mới, Vondel

Nhìn vào bản đồ mới của Warzone, Vondel, sắp ra mắt trong phần bốn.
Một thành phố mới xinh đẹp để phá hủy. Hình ảnh qua Activision

Chào mừng đến với thành phố được thiết kế đẹp đẽ này, người lính. Vondel có thể không có những đụn cát của Al Mazrah hay những khu vườn tươi tốt của Đảo Ashika, nhưng bù lại, nó có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá và cướp bóc trên đường đến chuyến đi bằng trực thăng định mệnh và thành công ở cuối trò chơi .

Trải dài giữa Al Mazrah và Đảo Ashika, 24 đội gồm ba người có thể tham gia vào cuộc cạnh tranh ở Vondel khi họ thấy mình bước giữa các cấu trúc đồ sộ hoàn toàn có thể khám phá bên trong, rất nhiều lối chơi dọc ngang qua các mái nhà quét qua và những cách lén lút để đánh úp chúng. giữ đỉnh cao nhất.

Những người lính đi trên một đoàn tàu đậu ở nhà ga xe lửa Vondel.
Chiêm ngưỡng nhà ga xe lửa Vondel rực rỡ trước trận chiến tiếp theo của bạn. Hình ảnh qua Activision

Vondel có 15 điểm tham quan, trong đó có lâu đài, sở thú, tòa thị chính và sân vận động bóng đá với sân đấu theo chủ đề súng sơn. Có nhiều nhóm khu nhà phố san sát nhau và những con hẻm nhỏ, tất cả đều được xây dựng xung quanh hệ thống kênh phức tạp của thành phố chạy dọc khắp bản đồ. Người chơi có thể sử dụng những tuyến đường thủy này để tạo lợi thế cho mình trong khi cố gắng ở lại trong khu vực bằng cách lén lút bơi trong trận chiến hoặc phóng qua phương tiện mới nhất của trò chơi, Xe lội nước chiến thuật.

Người chơi lái thẳng từ mặt nước với TAV mới.
Lướt và lướt theo cách của bạn để thành công với Chiến trườngXe lội nước chiến thuật mới. Hình ảnh qua Activision

TAV là phương tiện chở 4 người có thể di chuyển trên bộ và dưới nước, khiến nó trở thành phương tiện hoàn hảo cho bạn và nhóm của bạn khi bạn lái xe quanh thị trấn. Nó có thể không phải là lựa chọn nhanh nhất hiện có, nhưng phóng to qua các con phố và rẽ vào các tuyến đường thủy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế vì bạn có thể dựa vào phương tiện này để đưa bạn đến nơi bạn cần, cho dù bạn cần lái xe hay chèo thuyền.

Liên quan: Dưới đây là các ghi chú vá ban đầu cho Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2 mùa 4

Sự kiện giới hạn thời gian Raid on Vondel mới

Khu phố yên tĩnh ở Vondel.
Bước lên con đường lát đá cuội này MW2 mùa thứ tư. Hình ảnh qua Activision

Để chào mừng mùa giải mới và sự ra mắt của bản đồ độc đáo này, sự kiện Assault on Vondel sẽ diễn ra từ ngày ra mắt mùa giải vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 đến Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7. Hoàn thành các thử thách trong sự kiện này sẽ giúp bạn kiếm được huy chương để làm phần thưởng cá nhân, cùng với các tính năng như thuyền taxi, tuyến xe điện, nâng cấp trường đèn hiệu gia cố và hộp tiếp tế yêu thích.

Đầu tiên, thuyền taxi có thể được tìm thấy xung quanh Vondel, đây là những chiếc thuyền tự động đi qua các con kênh khác nhau của thành phố. Người chơi có thể nhảy vào và lái một chiếc xe thư giãn để thưởng thức các điểm tham quan, âm thanh và bắn súng khi họ chiến đấu với những người chơi khác xung quanh họ.

Mặt khác, đèn hiệu tăng cường là những vật phẩm thay đổi trò chơi có thể giúp đội của bạn giành chiến thắng trong một trò chơi vào phút cuối. Khi được kích hoạt, đèn hiệu sẽ gửi lại một đồng đội ngẫu nhiên hiện đã chết mà không cần phải chọn và mua họ trở lại chiến trường. Pháo sáng cuối cùng sẽ trao vị trí của bạn cho đội khác giống như mua lại truyền thống, nhưng nó có thể là sự khác biệt giữa bạn về đích Chiến trường sức đề kháng yếu sinh lý nam.

Cuối cùng, các hộp cung cấp yêu thích có các thùng chứa hiếm giúp mở khóa vũ khí yêu thích của bạn và sử dụng chúng để nhanh chóng trang bị cho bạn trong trận chiến. Hộp cung cấp của mỗi người chơi sẽ khác nhau vì nó dựa trên tải trọng yêu thích của người dùng. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tìm thấy các hộp tiếp tế này, nghĩa là nếu bạn bắt gặp chiến lợi phẩm hiếm này, hãy lấy nó trước khi người khác làm.

Có liên quan: vùng phi quân sự phần 4: Ngày phát hành, đặt lại chi tiết và hơn thế nữa

Mới sống lại các tính năng: Biểu tượng trả thù và hẹn giờ động

Trả thù càng sớm càng tốt với biểu tượng Vengeance. Hình ảnh qua Activision

Dynamic Timer là một hệ thống mới được thêm vào Resurgence sẽ điều chỉnh bộ đếm thời gian hồi sinh của người chơi nếu họ ngắt kết nối đồng đội khỏi trò chơi, điều này sẽ giúp họ đếm ngược ngắn hơn để họ có cơ hội quay trở lại cuộc chiến. Tuy nhiên, khi người chơi bị ngắt kết nối quay trở lại, các đồng đội khác của họ sẽ có bộ đếm thời gian hồi sinh trở lại bình thường.

Mặt khác, các biểu tượng báo thù sẽ cho mọi người cơ hội nhận được một số tiền hoàn trả rất cần thiết trước bất kỳ kẻ thù nào đã giết họ gần đây. Nếu một người chơi bị giết trong khi hành động, một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình của những đồng đội còn lại của họ cho họ biết hướng của đối thủ đã loại bỏ họ.

Biểu tượng này sẽ tồn tại miễn là đồng hồ hồi sinh Resurgence dành cho đồng đội đã ngã xuống của bạn. Nếu bạn quản lý để hạ gục kẻ giết người của họ, năm giây sẽ bị loại bỏ tất cả thời gian hồi sinh của đồng đội cùng với bất kỳ sự giảm thiểu nào khác mà bạn đã tìm được, bao gồm cả việc tiêu diệt và di chuyển liên tục trên bản đồ.

Có liên quan: Chiến tranh hiện đại 2 mùa 4: Ngày phát hành, lộ trình, bản đồ và vũ khí mới, v.v.

Kế hoạch cho Vondel trong Phần bốn được tải lại

Có một số kế hoạch đang được thực hiện cho bản cập nhật giữa mùa của trò chơi, bao gồm cả các bổ sung MW2chế độ hoàng gia chiến đấu truyền thống cho Vondel. Ngoài ra còn có một bản đồ Gulag mới khi battle royale thông thường xuất hiện trên những con đường rải sỏi của thành phố từng yên bình này, nằm sâu dưới lòng đất trong một phần theo chủ đề Trung cổ của bản đồ.

Sự kiện công khai Quét công việc cũng sẽ trở lại Chiến trường, nơi người chơi định kỳ phải di chuột đến nơi họ đứng hoặc có nguy cơ vị trí của họ bị tiết lộ cho tất cả người chơi trong tầm ngắm. Tính năng này xuất hiện lần cuối trong Đảo Tái sinh và sẽ mang lại thêm yếu tố bất ngờ cho bất kỳ ai thích theo dõi kẻ thù của họ.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *