Warzone được cho là đang nhận được những thay đổi rất được mong đợi đối với hệ thống TTK, AI và hồi sinh trong Phần 4

Chỉ còn một ngày nữa là bắt đầu Chiến tranh hiện đại 2mùa thứ tư, nhưng những người hâm mộ battle royale có thể rất vui khi xem nó Chiến trường có thể nhận được một số điều chỉnh được yêu cầu nhiều về thời gian tiêu diệt hệ thống và AI.

Chiến trường Các nhà phát triển được cho là đang loại bỏ kẻ thù AI ​​khỏi Pháo đài trong tương lai và cũng kích hoạt Pháo đài từ đầu trò chơi trở đi, theo Insider Gaming. Những khu vực này cũng có thể bị chiếm lại bởi những người chơi khác nếu một đội đã chiếm được tòa nhà cho chính họ và mọi Pháo đài không hoạt động cũng sẽ được đánh dấu trên bản đồ.

AI của kẻ thù đã là một điểm nhức nhối đối với nhiều người Chiến trường người chơi vì họ đại diện cho một khía cạnh khó chịu mà bạn phải đối phó hoặc chạy trốn, đặc biệt là khi tham gia chiến đấu với những người dùng thực khác.

Các đơn vị do máy tính điều khiển có mục tiêu khá tốt và có thể gây ra sự gián đoạn chết người giữa một cuộc chạm trán nảy lửa. Họ cũng thường mặc áo giáp có khả năng chống đạn và thời gian chìm. Thời gian bạn muốn dành để chiến đấu với những người chơi khác hoặc tìm thêm tiện ích trên bản đồ.

Liên quan: Warzone mùa 4: Bản đồ đường đi, bản đồ mới và hơn thế nữa

thời gian để giết Chiến trường cũng có một thay đổi khá đáng kể, với việc người chơi được tăng thêm 50 máu trong bản cập nhật tiếp theo. Điều này có nghĩa là một người chơi mặc giáp đầy đủ sẽ có tổng máu là 300, điều này có thể giúp binh lính có thêm thời gian để trốn thoát nếu họ bị bất ngờ hoặc cho họ cơ hội thay đổi vị trí để có góc tốt hơn với người chơi đối phương.

Cuối cùng, một trong những thay đổi lớn nhất và được yêu cầu nhiều nhất trong Chiến trường có thể sẽ sớm ra mắt, với một nút tiếp tục thực tế được báo cáo là đã thêm cho bất kỳ người chơi nào bị mất kết nối hoặc mất điện trong trận đấu. Trong một thời gian dài, bất kỳ người chơi nào vô tình bị ngắt kết nối khỏi trò chơi đều phải chờ đồng đội của mình vì họ không có lựa chọn nào để tham gia lại cuộc chiến, nhưng giờ đây, họ có thể quay lại ngay khi có thể.

Chiến tranh hiện đại 2 mùa thứ tư dự kiến ​​​​bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *