Warzone Covert Exfil và Hộp đựng vũ khí: Giải thích điều kiện giành chiến thắng thứ hai

Chiến trường Season One Reloaded đã giới thiệu Covert Exfil và Hộp đựng vũ khí. Đây là mọi điều bạn cần biết về cách mở khóa các phần thưởng độc quyền và rời trận đấu sớm.

Infinity Ward đã đánh một canh bạc táo bạo bằng cách tạo ra cái gọi là chế độ trò chơi bắn súng khai thác, tách biệt với trải nghiệm battle royale truyền thống DMZ. Chế độ trò chơi cuối cùng đã không nhận được hỗ trợ thêm sau đó Chiến tranh hiện đại 3 đã lên kệ, nhưng chế độ trò chơi đặt nền tảng cho sự đổi mới trong tương lai.

Nhiều hơn một cách để giành chiến thắng bây giờ. Hình ảnh qua Activision

Ví dụ, MW3‘S xác sống Chế độ trò chơi lấy cảm hứng từ DMZ, bởi vì nó sử dụng cùng một vòng lặp trò chơi exfil. Thời gian này, Chiến trường First Season Reloaded lấy một trang từ cuốn sách về các mod game bắn súng khai thác với Cloaked Exfil và Weapon Holsters.

Chiến trường Các trường hợp vũ khí và Exfil ẩn, được giải thích

Như vậy mà DMZ thử thách sâu sắc Chiến khu 2 vốn yêu cầu người chơi tìm hiểu các bản thiết kế vũ khí để mở khóa vũ khí mới, Sledgehammer Games đã giới thiệu một khái niệm tương tự trong Phần một được tải lại với các hộp đựng vũ khí.

Các Hộp đựng súng sinh ra ở những vị trí được đánh dấu khi bắt đầu mỗi trận đấu và người chơi được đánh dấu cho những người khác trên bản đồ sau khi xử lý vụ việc. Nếu người chơi sống sót đến cuối trận đấu trong khi giữ hộp đựng, họ sẽ nhận được phần thưởng độc quyền. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã thêm một điều kiện chiến thắng phụ mới để giúp nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

Đội hình có thể ra về sớm hơn trận đấu mua Hidden Exfil tại Buy Station trước khi Gulag đóng cửa. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có năm exfil có sẵn để mua cho mỗi trận đấu và exfil không được tính là chiến thắng truyền thống.

Phần mềm Raven mô tả“Trích xuất thành công thông qua Covert Exfil không được tính là một chiến thắng truyền thống – mà là một thống kê riêng biệt – và sẽ không được tính vào tiến trình của Nhiệm vụ Vô địch.”

Hoàn thành Hidden Exfil sẽ là cách dễ dàng hơn để người chơi lấy ra Bao đựng vũ khí mà không cần phải cầm cự cho đến cuối trận.

Raven Software đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ có thêm thông tin về cả hai tính năng khi bản vá làm mới mùa giải chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *