Warzone: Cách tìm Krampus ở Urzikstan

Chúng tôi tưởng mình đã an toàn. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ kết thúc và chúng tôi có thể vui vẻ có CODMAS vào năm 2023. Nhưng Krampus đã trở lại Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone.

Đây có thể là một bất ngờ không mong muốn đối với nhiều người, nhưng đó là sự thật. Krampus có thể được tìm thấy ở Urzikstan và chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết về những gì anh ấy đang làm ở đó, cách tìm thấy anh ấy và mọi thứ quan trọng khác về ngoại hình của anh ấy.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó sự trở lại của Krampus vào lúc Chiến trường vào năm 2023 và làm thế nào để tìm thấy anh ta.

nội dung
  • Krampus trong Warzone là gì?
  • Krampus có quay trở lại Warzone không?
  • Krampus nằm ở đâu trong Warzone?

Krampus là gì? Chiến trường?

Sẽ không phải là một Giáng sinh vui vẻ vào năm 2021. Hình ảnh qua Activision

Krampus là một con quái vật Giáng sinh đáng sợ trong truyền thuyết Trung Âu. Anh ta xuất hiện như một con thú có sừng, được nhân cách hóa và truyền thuyết kể rằng anh ta sẽ xuất hiện để trừng phạt những đứa trẻ nghịch ngợm vào dịp Giáng sinh.

Tất cả chỉ là chuyện dân gian, nhằm dọa trẻ con phải cư xử, nhưng anh ta đã sống lại Chiến trường vào năm 2021 cho Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Vanguard’s Sự kiện Lễ hội nhiệt tình. Anh ta sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ Caldera và săn lùng những người chơi, truy đuổi họ không ngừng nghỉ cho đến khi bị cả đội tập trung và tiêu diệt.

Người chơi đang chơi Chiến trường hồi đó người ta thường không thích Krampus vì cách anh ta can thiệp vào trò chơi. Vậy Sledgehammer Games sẽ không mang nó trở lại phải không?

Krampus đã quay lại chưa Chiến trường?

Đúng, Krampus đã trở lại Chiến trường cho CODMAS vào năm 2023. Giống như. Anh ấy là một quả trứng Phục sinh có thể được tìm thấy trên bản đồ Urzikstan và nếu bạn tương tác với anh ấy, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm đặc biệt và những tương tác thú vị. Rất may, anh ta không thể đuổi theo bạn và làm tổn thương bạn Chiến trường trận đấu, vì vậy nó chỉ là thứ để tìm kiếm, vui chơi và ghi nhớ những ngày đáng sợ của Lễ hội nhiệt tình đã qua.

Đây là cách tìm Krampus tại Chiến trường 3.

Krampus tọa lạc ở đâu? Chiến trường?

Cánh tay Krampus nhô lên khỏi mặt đất trong Warzone ở Urzikstan.
Đó là nó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Krampus, hay ít nhất là những gì còn sót lại của hắn, có thể được tìm thấy được chôn cất ở Urzikstan. Chúng tôi đã đánh dấu bản đồ bên dưới để hiển thị vị trí của anh ấy. Vị trí của nó nằm ở phần E4 của bản đồ, trên bờ biển đối diện với Kargo Urzikstan.

Người ta có thể tìm thấy anh ta bị chôn vùi với cánh tay nhô ra khỏi mặt đất và nếu bạn tương tác với anh ta, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt: thẻ gọi điện “Anh ta đang săn lùng bạn”. Không chỉ vậy, một giọng nói rùng rợn sẽ nói điều gì đó với bạn. Nếu bạn lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe thấy anh ấy nói “anh ấy sẽ quay lại.” Oh Boy. Hẹn gặp lại bạn vào Giáng sinh tới, tôi đoán vậy?

Đây là video về những gì đã xảy ra:

Chúc mọi người CODMAS vui vẻ. Món quà thực sự của chúng ta là Krampus đã trở lại, nhưng bằng cách nào đó hắn đã bị đất đai đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *