Warzone 2 cấm trò chơi giết chóc khó chịu nhất từ ​​​​trò chơi theo cấp độ

người hâm mộ chiến khu 2 trận đấu xếp hạng vừa có điểm W sớm trước khi bước vào trận đấu tối nay với đội.

Hai trong số các cuộc tấn công ám sát khó chịu hơn chiến khu 2, Cluster Mines và Bomb Drones, cả hai đều bị hạn chế trong màn chơi có hiệu lực ngay lập tức. Treyarch thông báo rằng cả hai vệt sẽ không còn rơi ra dưới dạng chiến lợi phẩm nữa và Cluster Mine đã được thay thế bằng Súng hồi sinh tại trạm mua hàng.

Những người hâm mộ trò chơi cấp độ đang nhanh chóng trở nên quen thuộc với Bomb Drone, một loại máy bay không người lái có thể điều khiển được với các hiệu ứng nổ. Thường được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm, người chơi sẽ sử dụng nó để chặn kẻ thù bằng vụ nổ mạnh mẽ của nó.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong chiến khu 2

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Cluster Mine, đây là một vệt có thể đặt được sẽ biến mất khi người chơi đi vào khu vực của nó. Nhưng Treyarch nói rằng có thể cả hai sẽ trở lại trong tương lai.

“Như đã nêu trong các ghi chú vá lỗi, chiến khu 2 Treyarch cho biết bối cảnh cạnh tranh của các trò chơi xếp hạng là nỗ lực của nhiều đội nhằm mang đến những trận đấu cạnh tranh và công bằng. “Các hạn chế được cập nhật dựa trên dữ liệu và phản hồi, đồng thời các vật phẩm bị hạn chế có thể quay trở lại trong các mùa sau sau khi số dư thay đổi.”

Phiên bản cạnh tranh mới chiến khu 2 chặn một số mặt hàng chẳng hạn như Riot Shield và có những thay đổi so với chế độ BR thông thường, bao gồm cả việc buộc người chơi ít nhất phải đạt cấp 45 trước khi họ có thể truy cập xếp hạng.

chiến trường 2 chơi theo giai đoạn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bộ quy tắc có thể thay đổi theo thời gian dựa trên phản hồi. Hiện tại, người chơi battle royale có thể hy vọng không bị hạ gục bởi một số cuộc tấn công bằng vụ nổ áp bức trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *