W0nderful thay thế s1mple trong đội hình CS2 NAVI

Natus Vincere đã chính thức ký hợp đồng với cựu AWPer Ihor “⁠w0nderful⁠” Zhdanov Sprout vào ngày 31 tháng 10. để thay thế vị trí của s1mple trong đội hình hoạt động của đội sau khi Sprout từ chức vào ngày 26 tháng 10. được nghỉ thi đấu.

Mặc dù người ta nhìn thấy w0nderful lần cuối khi chơi cho Sprout, nhưng anh ấy đã được coi là một triển vọng thú vị kể từ những ngày còn ở Team Spirit từ năm 2022 đến năm 2023. AWPer 18 tuổi người Ukraine đạt điểm trung bình tuyệt vời là 1,23 trong năm nay, theo HLTV, và bây giờ sẽ có cơ hội đầu tiên để anh ấy chứng tỏ giá trị của mình trước một đội hạng một bền bỉ sau ba tháng trong danh sách của Sprout.

W0nderful cho biết trên trang web chính thức của NAVI rằng anh nhận ra mình có nhiệm vụ lớn trong việc lấp đầy vị trí s1mple nhưng vẫn quyết tâm cố gắng hết sức.

“Tôi rất vui mừng được gia nhập một tổ chức huyền thoại như NAVI,” tuyệt vời nói. “Đó là giấc mơ lớn nhất của tôi kể từ khi tôi bắt đầu chơi CS. Điều đó là hiển nhiên phải không? Tôi biết rằng sẽ rất khó để thay thế hoàn toàn một cầu thủ tầm cỡ như s1mple và đáp ứng được kỳ vọng của mọi người, nhưng hãy tin tôi, tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình.”

Không rõ s1mple sẽ không hoạt động trong bao lâu, nhưng vì NAVI đã ký hợp đồng vĩnh viễn với W0nderful nên chúng ta có thể mong đợi người mới sẽ trở thành AWPer của NAVI trong ít nhất vài tháng. Mặc dù s1mple không cho biết khi nào anh ấy dự định trở lại nhưng anh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ lắng nghe lời đề nghị từ các đội khác trong thời gian này.

Màn ra mắt của W0nderful với NAVI sẽ có giá 425.000 USD CS2 Chung kết BLAST Premier Fall từ ngày 22 đến 26 tháng 11 tại Copenhagen, Đan Mạch. Đây sẽ chỉ là sự kiện thứ hai của NAVI trong trò chơi mới và là sự kiện đầu tiên có đội hình đầy đủ khi huấn luyện viên Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj phải thi đấu tại IEM Sydney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *