Vượt qua trận chiến Apex Legends mùa 17 có đáng không?

Trận vượt qua là phổ biến cho huyền thoại đỉnh cao, và mùa 17 cũng không khác. Nhưng một câu hỏi đơn giản xuất hiện mỗi khi một mùa giải mới và trận chiến của nó diễn ra: Nó có đáng không?

Đó là câu hỏi tương tự mà tôi đã có ngay sau khi tải xuống phần mới, xem qua các loại mỹ phẩm được cung cấp và tự hỏi liệu tôi có muốn chi 10 đô la cho nó hay không. Rốt cuộc, nó chỉ có 10 đô la, nhưng khi tôi xem qua trận chiến diễn ra từ mùa này sang mùa khác, tôi đặt câu hỏi liệu mình đang trả tiền chủ yếu cho số lượng hay chất lượng. Mười đô la về mặt kỹ thuật là một khoản ăn cắp cho tất cả các loại mỹ phẩm khác nhau mà bạn có thể nhận được trong trò chơi, nhưng nếu tôi không sử dụng bất kỳ thứ nào trong số chúng, thì đó có thực sự là một khoản đầu tư khôn ngoan không?

vũ khí, Đỉnh caoPhần thứ 17, có chủ đề theo phong cách cyberpunk cho các trận chiến của nó, biến một số nhân vật của trò chơi thành người máy và máy bay chiến đấu công nghệ cao. Người chơi có thể nhận được giao diện cho Ballistic, Wattson, Gibraltar, Lifeline và Horizon nếu họ mua thẻ chiến đấu cao cấp.

Nhưng bạn nên?

Nếu bạn mua huyền thoại đỉnh cao trận vượt qua mùa 17?

Cuối cùng, chúng tôi không thể cho bạn biết làm thế nào để tiêu tiền của bạn. Điều quan trọng về trận chiến vượt qua là bạn có muốn hỗ trợ trò chơi ở trạng thái hiện tại hay không.

Từ huyền thoại đỉnh cao là một trò chơi miễn phí để chơi, tôi thường mua một trận chiến. Có xu hướng có ít nhất một vài giao diện mà tôi thích trong đó và hầu như luôn đáng để mở khóa giải thưởng thực sự khi hoàn thành vượt qua trận chiến: da vũ khí phản ứng, thường rất hiếm vì Reverawn vẫn chưa mang theo những cái cũ. Chiến đấu phản ứng sẽ đưa da trở lại trò chơi theo bất kỳ cách nào. Trang phục của mùa giải này dành cho CAR SMG, thứ mà tôi không có trang phục nào tốt trong tài khoản hiện tại của mình, vì vậy tôi chủ yếu nhận được vé chiến đấu cho chúng và một vài biểu tượng cảm xúc. Tôi có đủ khả năng để chi 10 đô la và tôi cảm thấy thích, vì vậy tôi sẽ làm.

Liên quan: Hoàn thành huyền thoại đỉnh cao ghi chú vá mùa 17

trận chiến trong Đỉnh cao cũng tốt vì nếu bạn hoàn thành nó, bạn sẽ được thưởng quá đủ Đỉnh cao xu để mua thẻ chiến đấu của mùa giải tới. Nếu bạn chơi bài đúng cách, bạn có thể thanh toán một cách hiệu quả cho thẻ chiến đấu một lần, sau đó tiếp tục mở khóa miễn phí nội dung thẻ chiến đấu của mùa tiếp theo nếu bạn chỉ giữ lại tiền của mình.

Mặt khác, nếu bạn già Đỉnh cao những người chơi đã có nhiều skin thú vị và bạn không thích hướng đi của trò chơi, có lẽ bạn hoàn toàn không nên mua battle pass. Sức mua của bạn là đường dây trực tiếp của bạn tới Reverawn và EA về việc bạn có muốn hỗ trợ trò chơi hay không và nếu bạn không nghĩ rằng trò chơi đang ở trạng thái tốt hoặc bạn không thấy bất kỳ mỹ phẩm nào mình thích, thì cách rõ ràng nhất bạn có thể nói với họ là không mua thẻ chiến đấu hoặc bất kỳ trang phục cửa hàng nào khác.

Quyết định là tùy thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn là một người chơi tiết kiệm, thỉnh thoảng vẫn thích một số giao diện và biểu tượng cảm xúc mới, thì trận chiến sẽ vẫn ở đó. Đỉnh cao thường là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *