‘Vượt quá khả năng của tôi’: Game thủ CS2 yêu cầu Valve xóa tính năng lãng phí Elo

Một người độc ác CS2 Những quả phạt đền khiến các cầu thủ phải đánh nhau sau một quả phạt đền không công bằng buộc họ phải về sớm. CS2 những người chơi đã mất một thành viên trong đội khi bắt đầu trận đấu vẫn mất Elo mặc dù không chơi một hiệp nào.

Một số người chơi sẽ rời đi sau khi bản đồ được quyết định và mọi người bắt đầu kết nối với máy chủ. Điều này có nghĩa là phần còn lại của đội bị mắc kẹt trong thế trận 4 đấu 5, với một trận đấu kéo dài, khó khăn hoặc phục tùng nhanh chóng là lựa chọn duy nhất của họ.

Nếu người chơi chọn đầu hàng, họ sẽ bị giảm Elo. Cộng đồng tập hợp lại để yêu cầu Valve bổ sung tính năng phát lại thông qua một bài đăng trên Reddit ngày 18 tháng 9—điều gì đó ĐÁNH GIÁ đã nhiều năm rồi.

Vấn đề này xuất phát từ việc xác định CS2 Chế độ trò chơi hàng đầu, theo cộng đồng. Cả hai đội đều có hệ thống phủ quyết bản đồ yêu cầu đồng đội cấm một số bản đồ nhất định cho đến khi họ tìm thấy bản đồ mà họ có thể đồng ý.

Hiện tại, đây là cách duy nhất để xếp hàng cho các trận đấu máy chủ chính thức. CS GOthay vào đó, có hệ thống xếp hàng Premier và lựa chọn bản đồ, cho phép người chơi nghiền nát Dust 2 nhiều lần.

TRONG CS GOTuy nhiên, người chơi cũng gặp phải vấn đề tương tự. Đồng đội sẽ rời đi ngay khi trận đấu bắt đầu nhưng ở giai đoạn đầu trận đấu, dẫn đến vấn đề tương tự.

Có vẻ như vấn đề này vẫn tiếp diễn CS2 beta.

CS2 Người chơi đang kêu gọi những hình phạt khắc nghiệt đối với những người bỏ cuộc sớm trong trò chơi. Họ đề xuất lệnh cấm sáu giờ, những người rời đi muộn hơn sẽ được giảm bớt.

Nghe có vẻ tệ nhưng người chơi nghĩ rằng nó có thể chỉ truyền tải một thông điệp.

CS2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi trong những tuần tới và Valve sẽ thực hiện một số thay đổi đó GIÁ TRỊ ý tưởng là có, người chơi có thể đạt được thứ họ muốn.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *