“Vũ khí Pentakill của LoL: Skin Ultimate đầu tiên trong 3 năm được ra mắt”

Hãy sẵn sàng để vượt qua và chém kẻ thù của bạn thật phong cách Liên Minh Huyền Thoại‘ Trang phục tối thượng tiếp theo, mang lại nhiều tình cảm hơn cho một nhà vô địch được biết là có thể một tay tiêu diệt cả đội.

Là một phần của tổng quan về ngoại hình quanh năm cho làn da liên đoàn, Riot đã xác nhận hôm nay rằng một trang phục Tối thượng sẽ được ra mắt vào mùa hè này cho Samira, được thiết lập để phù hợp với dòng trang phục có sẵn cùng thời điểm. Đây là skin Tối thượng đầu tiên được thêm vào liên đoàn kể từ K/DA All Out Seraphine vào năm 2020, đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ vì có ba hình thức riêng biệt để lựa chọn trước khi trò chơi bắt đầu.

Stephanie “Riot 100 pc nugget” Leung, trưởng bộ phận sản phẩm của liên đoàn nhóm trang phục, nêu chi tiết rằng, ban đầu, trang phục này được lên kế hoạch dành cho cấp độ Huyền thoại và có các hiệu ứng độc đáo như Pyke Thiên Chúa mới ra mắt gần đây và Diana Mùa đông may mắn. Nhưng nhóm đã nhanh chóng nhận ra rằng trong quá trình phát triển, trang phục này cần nhiều chi tiết hơn bình thường, khiến họ phải tái sử dụng nó làm trang phục Tối Thượng.

“Thông thường chúng ta bắt đầu biết khi chúng ta làm điều đó [an Ultimate skin]. Nhưng điều đó đã không xảy ra với Samira,” Leung viết. “Khi chúng tôi làm việc, chúng tôi tiếp tục bổ sung ngày càng nhiều hơn cho làn da của cô ấy vì chúng tôi rất vui mừng với việc Samira phù hợp với chủ đề một cách hoàn hảo như thế nào.”

Liên quan: Pháp sư kiểm soát trường học cũ đang nhận được LoL Trang phục Chiến thắng đầu tiên của năm 2023

Hiện tại, vẫn chưa rõ trang phục Tối thượng này dành cho Samira sẽ là một phần của dòng trang phục nào. Nhưng vì nó được thiết lập để đồng hành cùng sự kiện mùa hè năm nay, nên có khả năng nó sẽ theo chủ đề Tiệc bể bơi hoặc Bài ca đại dương—hoặc một thứ gì đó hoàn toàn khác. Thông tin thêm về skin này, cũng như các skin khác được giới thiệu cùng với nó, dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới.

Ngoài các trang phục, Riot cũng đưa ra một vài chi tiết liên quan đến hệ thống xếp hạng và Clash ngày nay, bao gồm một cuộc đại tu lớn đối với đội hình đã tồn tại trong trò chơi trong thập kỷ qua, cũng như sự trở lại của những gì đã từng là một lần duy nhất. . Sự kiện đụng độ. Tất cả các bản cập nhật được công bố trong blog dành cho nhà phát triển này dự kiến ​​sẽ được triển khai trong năm nay, nếu chưa được công bố cho năm tới.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *