Vũ khí có thời gian tiêu diệt nhanh nhất trong CoD Warzone, được xếp hạng

Đúng như tên gọi, thời gian để giết đề cập đến thời gian cần thiết để vũ khí tiêu diệt đối thủ. TTK là một trong những số liệu thống kê quan trọng nhất cần xem xét khi xây dựng tải meta ở bất kỳ Cuộc gọi của nhiệm vụ chế độ trò chơi, nhưng chủ yếu ở Chiến trường.

Trong suốt giai đoạn đầu Chiến tranh hiện đại 3 lặp đi lặp lại của Chiến trườngsúng trường tấn công, LMG, SMG và súng ngắn đã thống trị các cuộc giao tranh tầm xa và tầm gần nhờ lượng sát thương ấn tượng và khả năng hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Mặc dù có ý tưởng chung về loại vũ khí nào là tốt nhất nhưng lại có hơn 110 lựa chọn, khiến việc phân biệt loại nào là tốt nhất trở nên khó khăn. Rất may, TTK giúp bạn dễ dàng lựa chọn nên sử dụng vũ khí nào hơn người khác.

TTK đường dài nhanh nhất ở Chiến Khu MW3

Chỉ cần giết chúng nhanh hơn, dễ dàng. Hình ảnh qua Activision

Meta tầm xa thường bao gồm các cuộc đấu súng xảy ra trong các cuộc giao tranh ở khoảng cách 30 mét trở lên. Sử dụng số liệu thống kê do TrueGameData cung cấp, đây là vũ khí TTK nhanh nhất trong MW3 Chiến trường từ khoảng cách 30 mét.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các TTK đều được đo bằng mili giây và sử dụng phép tính có tính đến việc người chơi thực hiện các cú đánh của họ theo những pha phối hợp cực đoan thay vì chỉ những cú đánh đầu.

 1. Kim Ngưu (Bộ hộp đựng JAK): 462 trang
 2. MTZ-762 (bán tự động): 555 trang
 3. XE BUÝT-B: 630 MS
 4. Máy hủy diệt TAQ: 686 trang
 5. cầu MK9: 711 trang
 6. SVA 545 9 (nổ): 726 trang
 7. Pulemyot 762 (Bộ dụng cụ Bullpup Jak Annihilator): 736 trang
 8. MCW 6.8 (Bộ chuyển đổi tự động hoàn toàn MCW 6.8): 750 trang
 9. MCW 6.8: 759 trang
 10. DG-56: 833 trang

Các Tyr với bộ chuyển đổi JAK Beholder là người chiến thắng của chúng tôi ở tầm xa, với khả năng tiêu diệt trong vòng chưa đầy nửa giây nếu mục tiêu của bạn là đúng. Người chơi có thể sẽ đặt câu hỏi ở đâu máy đánh chặn MTZ là, được nhiều người coi là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Các thành viên cộng đồng cho rằng Battle Rifle cảm thấy “không thay đổi” sau đợt nerf mới nhất, nhưng số liệu thống kê cho thấy MTZ Interceptor chỉ có TTK tốt thứ 11.

TTK cự ly ngắn nhanh nhất trong Chiến trường MW3

phần meta khoảng cách ngắn từ danh sách TTK của chúng tôi, chúng tôi đã tính toán tốc độ nhanh nhất cho các cuộc đấu súng từ khoảng cách năm mét trở xuống.

 1. WSP Swarm (Khung chứng khoán Akimbo WSP): 585 trang
 2. COR-45 (Bộ chuyển đổi IP-V2 XRK): 600 trang
 3. ISO 9mm: 600 trang
 4. Đàn WSP: 605 trang
 5. Kẻ tấn công: 651 trang
 6. Fennec 45: 660 trang
 7. Đối thủ-9: 660 trang
 8. CHO 46: 660 trang
 9. Tiền đạo 9: 700 trang
 10. Rival-9 (Bộ súng carbine của Jack Headhunter): 704 trang

Các Đàn WSP xuất hiện ở trên đây nhưng một lần nữa, bạn cần phải hạ hết đạn để tiêu diệt nhanh chóng. Chỉ vì vũ khí có TTK nhanh hơn các lựa chọn khác không có nghĩa đó là vũ khí tốt hơn. Kiểm soát đếm ngược, tốc độ cháy, tính di động cũng góp phần hướng tới những vũ khí có chiều sâu meta Chiến trường. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hướng dẫn này làm cơ sở để xác định loại súng nào cần chú ý và từ đó, tùy theo sở thích cá nhân sau khi tự mình kiểm tra từng lần nạp đạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *