Vũ khí Akimbo tốt nhất trong Modern Warfare 2 và cách mở khóa chúng

Các cuộc gọi của nhiệm vụ sê-ri luôn có sự tùy biến đi đầu trong lối chơi của nó, với nhiều loại giao diện, tệp đính kèm và thậm chí cả số lượng vũ khí mà mọi người có thể sử dụng. Người chơi có thể đi lang thang trên bản đồ, bật đầu bằng vũ khí trên mỗi tay, hay còn gọi là akimbo. Vũ khí akimbo này khá hiệu quả nếu bạn sẵn sàng thay đổi lối chơi của mình, nhưng trước tiên bạn phải mở khóa nó.

Akimbo cung cấp gấp đôi số đạn và niềm vui khi bạn có thể chạy nước rút quanh bản đồ phun người sang trái, phải và trung tâm. Tuy nhiên, nhược điểm của chiến thuật akimbo là bạn hy sinh rất nhiều độ chính xác. Điều này có nghĩa là rất có thể bạn sẽ cần phải tiếp cận gần gũi và cá nhân để nó tạo ra tác động đáng kể đến phe đối lập.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách mở khóa vũ khí akimbo MW2, cũng như vũ khí akimbo tốt nhất trong trò chơi.

Cách mở khóa vũ khí Akimbo trong Chiến tranh hiện đại 2?

Hình ảnh qua Activision

Để mở khóa vũ khí chống nạnh trong Chiến tranh hiện đại 2, bạn phải thực hiện một số loại thử thách tùy thuộc vào vũ khí. Ví dụ, người chơi muốn mở khóa súng akimbo X13, người chơi cần đạt Cấp độ 10 với khẩu X12.

Sau khi hoàn thành thử thách này, bạn có thể sử dụng vũ khí bằng cả hai tay.

Hiện tại, bạn chỉ có thể chạy vũ khí bằng cách chống nạnh miễn là nó chứa súng MW2. Các tựa game trước đây trong nhượng quyền thương mại cho phép sử dụng song song súng ngắn và SMG nhưng các nhà phát triển đã thấy rõ sức mạnh của chúng.

Tải vũ khí Akimbo tốt nhất là gì Chiến tranh hiện đại 2?

Chụp màn hình qua Activision

Vũ khí mạnh nhất của Akimbo MW2 bây giờ nó chắc chắn là súng X13. Có X13 trong mỗi tay sẽ khiến kẻ thù của bạn phát điên. Với trống lớn hơn được cài đặt, bạn sẽ có số lượng đạn gần như không giới hạn để hủy hoại ngày của ai đó.

Dưới đây là các lớp tốt nhất cho X13 Akimbo:

  • vòi phun: Kẻ triệt tiêu CN30 (Đạt hạng 10)
  • Tầm nhìn: XTEN Sidearm-L400 (Đạt cấp 14 trên X12)
  • Tay cầm phía sau: Akimbo X13 (Đạt Cấp 19 trên X12)
  • thùng: XRK LUC-9 (Đạt X13 Auto Level 7)
  • tạp chí: 50 Trống Tròn (X13 Auto Level Đạt 18)

Nhân đôi thời gian sẽ là một lợi ích hiệu quả khi sử dụng với lớp này, vì bạn sẽ tăng gấp đôi khả năng chạy nước rút của mình. Bạn phải di chuyển nhanh với vũ khí chống nạnh, và chạy nước rút là con đường để đi.

Scavenger cũng sẽ là một lợi thế mạnh vì bạn sẽ sử dụng rất nhiều đạn để rải hết kẻ thù này sang kẻ thù khác.

Fast Hands sẽ đảm bảo bạn không chết khi nạp đạn. Nó tăng tốc thời gian thay băng đạn của bạn và vì bạn sẽ có hai khẩu súng nên bạn sẽ muốn thực hiện nhanh chóng.

Bóng ma sẽ là kỹ năng hiệu quả cuối cùng vì bạn sẽ không thể bị phát hiện bởi UAV và cảm biến nhịp tim, cho phép bạn xuất hiện bất ngờ và thêm một lần tiêu diệt nữa vào chuỗi trận của mình.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *