“Vũ điệu Cassiopeia của Broken Blade giúp G2 trả thù đầy ấn tượng tại MSI 2023”

Sau ba trận đấu trò chơi giận dữ vào năm 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational, G2 Esports cuối cùng đã được hoàn vốn vì bị loại sớm khỏi Vòng loại trực tiếp LEC Mùa xuân 2023 bằng cách hạ gục MAD Lions hôm nay trong một trận càn quét vang dội.

Trước đám đông cuồng nhiệt tại Copper Box Arena ở London, cả G2 và MAD đã đụng độ nhau khi họ chiến đấu để kiểm soát Summoner’s Crack từ đường trên đến đường dưới. Tuy nhiên, đó là một đẳng cấp cao của Aphelios Hans Sama khi anh ấy tạo ra 11 điểm hạ gục và 9 pha kiến ​​​​tạo trong ván đầu tiên để giúp đội của anh ấy kéo dài chuỗi 22 phút.

Mặt khác, ván đấu thứ hai là một trong những ván đấu thú vị nhất của giải đấu dành cho người hâm mộ EU, với MAD Lions vượt qua cổng để vượt lên dẫn trước sáu nghìn vàng sau 20 phút. Các nhà vô địch LEC đã chơi xung quanh đường dưới một cách hoàn hảo, đẩy AD của họ để đưa Carzzy vượt lên dẫn trước Hans Sama khi họ đặt mục tiêu vào một loạt trận hòa.

Tuy nhiên, một sai lầm sẽ có lợi cho G2. Với lợi thế dẫn trước lớn như vậy, MAD đã chọn triệu hồi Baron không báo trước mà không có người đi đường giữa Nisqy của họ, và đối thủ của họ đã chớp lấy cơ hội bốn chọi năm. G2 đã tiêu diệt MAD trong một giao tranh tổng và chỉ mất một bùa lợi Baron và tám phút để họ có được ván thứ hai. Trận thua thứ hai rõ ràng đã làm nản lòng tinh thần của MAD Lions, khi họ phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của giải đấu trong ván thứ ba.

Liên quan: Chovy tiết lộ trò chơi hay nhất của MSI 2023 cho đến nay — và người hâm mộ LoL có lẽ chưa từng thấy nó trước đây

Nhưng với tất cả động lực đang có, G2 đã kết liễu đối thủ của họ sau 25 phút nhờ màn trình diễn xuất sắc của Broken Blade với Cassiopeia, nơi cô ấy tìm thấy một số trận đấu cá nhân tuyệt vời và góc cho kỹ năng tối thượng của mình, Petrifying Gaze. Cô ấy kết thúc trận đấu với bảy mạng hạ gục, và góp phần lớn trong việc ổn định đội khi giai đoạn đầu trận có vẻ hơi run.

Với trận thua này, MAD đã từ vô địch Châu Âu trở thành vô địch tại MSI 2023. Đội đã trải qua quá nhiều thăng trầm trong vài tháng qua, nhưng kết quả này là không thể chấp nhận được đối với một đội vừa giành cúp— đặc biệt là sau thất bại trước G2 , người đã kết thúc Spring Split năm ngoái ở vị trí thứ tư.

Trong khi đó, các nhà vô địch LEC 10 lần sẽ bước vào vòng tiếp theo trong khi chờ đợi đối thủ tiếp theo của họ. Nó sẽ khá căng thẳng ở vòng thứ ba của bảng đấu, vì họ được đảm bảo sẽ đối đầu với một đội Bắc Mỹ trong trận đấu hay nhất trong năm người.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *