Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2 sẽ có mọi trận đấu trên sân khấu chính vào tháng 7

Các huyền thoại đỉnh cao Global Series sẽ quay trở lại Copper Box Arena ở London, Vương quốc Anh từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7 để một lần nữa vinh danh nhà vô địch trên mạng LAN cho Vòng Playoffs Split Two. Và lần này, không có trò chơi nào không được chú ý hoặc không được theo dõi.

Khi các đội đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu tìm hiểu các nhóm của họ cho Vòng loại trực tiếp ALGS Split Two, một số đội cho rằng họ sẽ nhận được “người hâm mộ TSM”. Là phổ biến nhất Đỉnh cao các đội trên thế giới, các trận đấu của TSM qua vòng bảng hầu như luôn được diễn ra trên sân khấu chính và phát sóng chứ không phải trên mô phỏng sân khấu B và các luồng tương ứng. Các đội không muốn chơi ở sân phụ sẽ không phải lo lắng về điều đó trong Vòng loại trực tiếp Chia hai vì tất cả các trận đấu trong suốt cuối tuần sẽ được diễn ra ở sân khấu chính lần đầu tiên.

Hình ảnh qua ALGS

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người hâm mộ cần phải lo lắng về việc B-stream sẽ trở thành dĩ vãng. NiceWigg và Greek sẽ trở lại một lần nữa để phát trực tiếp B-stream của họ từ Copper Box. Dàn diễn viên của cặp đôi này đã trở thành nhân tố chính của LAN ALGS trong năm qua và người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng họ sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của trò chơi trên sân khấu chính hoặc trên B-stream.

Liên quan: Tất cả huyền thoại đỉnh cao các đội tham dự Playoffs 2023 ALGS Split 2

40 đội đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới một lần nữa sẽ phải chiến đấu qua vòng bảng và sau đó vượt qua vòng bảng để đủ điều kiện tham dự trận chung kết. Ở đó, chỉ 20 đội sống sót hàng đầu sẽ chiến đấu để giành giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Đối với TSM, đây là cơ hội để bảo vệ danh hiệu của họ sau khi giành chiến thắng ở Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Một vào đầu năm nay. Đối với tất cả mọi người, đã đến lúc tạo dấu ấn của riêng mình trên trường quốc tế.

Vé cho sự kiện sẽ được bán vào ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ sáng CT qua trang Eventbrite của LAN. Người hâm mộ tham dự LAN cũng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm tương tác mở rộng trong phòng chờ đấu trường, bao gồm quà tặng và phỏng vấn.

Tất cả các hành động bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 tại London. Và lần này, bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc của hành động.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *