Vòng loại PGL CS2 Copenhagen Major đầy rẫy cáo buộc gian lận

Tính đủ điều kiện được mở cho PGL CS2 Copenhagen Major bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 trên toàn thế giới. Cộng đồng và tuyển thủ chuyên nghiệp rất hào hứng với Major đầu tiên sắp tới, nhưng hóa ra vòng loại tràn ngập những kẻ gian lận, một số trong đó đã bị ban tổ chức cấm.

Vào ngày 11 tháng 1, huấn luyện viên của Bleed Esports, kassad, chia sẻ một đoạn phim CS2 đội đang gian lận một cách trắng trợn trong một trong những trận đấu của họ trong vòng loại. Lúc 18-16, tất cả đều tập trung tại địa điểm A tại Mirage sau khi các đội đối lập bắt đầu đi lên dốc. Biết đối thủ đang rút lui, kẻ gian lận lại quyết định đẩy qua Smoke, đây được coi là một nước đi ngu ngốc trong mọi trường hợp.

Ban tổ chức có nhiều vấn đề cần giải quyết. Hình ảnh qua Van

Kẻ gian lận đã lọt vào vòng thứ ba của vòng loại mở, khiến kassad phải hỏi, “bạn đang làm cái quái gì vậy? [organizers] làm?” Điều này rõ ràng là do giải đấu có nhiều vấn đề, trong đó gian lận là một trong những vấn đề tồi tệ nhất.

Trường hợp HLV người Serbia nêu ra không phải là trường hợp duy nhất gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Vào ngày 10 tháng 1, đội Lazer Cats tuyên bố đối thủ cũ của họ ở vòng loại mở bị cấm vì “chơi không công bằng”, điều này đã cho họ cơ hội thứ hai. Vào ngày 9 tháng 1, Người sáng tạo nội dung Ozzny đăng video một team khác là Never More gian lận trắng trợn với Movistar KOI.

Người chơi và người hâm mộ không hài lòng với việc PGL tổ chức vòng loại mở cho đến nay. Ngoài vấn đề gian lận trong nhiều trận đấu, giải đấu còn là một thảm họa về mặt hậu cần khi các trang đăng ký không hoạt động, các chương trình chống gian lận làm hỏng PC của người chơi và hơn thế nữa. Như đã nói, cộng đồng đang lo lắng về Thiếu tá sắp tới và bạn không thể trách họ được.

Tuy nhiên, sự kiện vẫn diễn ra như dự kiến, với một số đội đã tiến vào vòng loại kín. Ở đó, họ sẽ đối đầu với nhau để giành một vị trí trong RMR địa phương, nơi tốt nhất trên thế giới. CS2 danh sách các tuyển thủ sẽ cạnh tranh để giành một suất tham dự Copenhagen Major. May mắn thay, RMR sẽ diễn ra trong môi trường ngoại tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *