Vòng loại mở CS2 Major đầu tiên đã là một thảm họa hậu cần

đầu tiên Phản công 2 Major sẽ là thời điểm then chốt của trò chơi sau hơn một thập kỷ lịch sử CS GO Các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng vòng loại mở do Challengermode tổ chức đã phải đối mặt với một số vấn đề lớn.

Theo số lượng bài đăng ngày càng tăng trên X/Twitter, Reddit và HLTV, vòng loại mở cho EU đã gặp phải nhiều vấn đề lớn, bao gồm các trang đăng ký/dự phòng không hoạt động, các chương trình chống gian lận làm hỏng máy tính của người chơi, độ trễ kéo dài và hơn. Vấn đề có vẻ trầm trọng hơn do thiếu quản trị viên có mặt để giải quyết vấn đề.

Cựu tuyển thủ Fnatic Owen “smooya” Butterfield không có được nhiều niềm vui ở vòng loại đầu tiên. Ảnh chụp màn hình qua X

Người chơi báo cáo rằng họ chỉ nhận được những câu trả lời cơ bản từ quản trị viên có mặt, những người không đưa ra bất kỳ giải pháp nào cho các vấn đề được nêu ra. Một số vấn đề này bao gồm việc người chơi bị treo trong các trận đấu do chống gian lận và do quản trị viên không thể phản ứng kịp thời, một số đội buộc phải chơi nhiều hiệp với tỷ số 4 đấu 5. Một số người chơi chỉ ra PGL là người phải chịu trách nhiệm, do có nhiều vấn đề về công nghệ đã xảy ra tại các sự kiện PGL trong lịch sử.

Một trong những trận đấu hay trong trận đấu trực tiếp của Oleksandr “s1mple” Kostyljev đang gọi điện Các nhà tổ chức Challengermode, nói với họ một cách không chắc chắn rằng “cộng đồng có thể hủy hoại danh tiếng của bạn rất dễ dàng” và họ nên “thuê thêm quản trị viên hoặc mượn họ từ các nền tảng khác”.

Những người chơi hàng đầu khác cũng đã yêu cầu trình độ chuyên môn. Peter “dupreeh” Rasmussen, người chiến thắng kỷ lục năm giải Major, cho biết phản công “xứng đáng điều tốt hơn,” đang gọi điện tình trạng đủ điều kiện mở thật đáng buồn, bực bội, “và khá thiếu chuyên nghiệp.”

Một số người chơi đã chỉ ra rằng chương trình chống gian lận của Akros là nguyên nhân chính gây ra sự thất vọng và vấn đề trong các vòng loại mở. Nhiều người chơi được cho là hôm nay đã mất cảnh giác trước sự cập nhật muộn của chương trình tối qua.

Cả hai CS2 Người chơi và người hâm mộ có thể hy vọng rằng vòng loại mở sẽ diễn ra suôn sẻ hơn trong tương lai, cho dù đó là do sự hiện diện của quản trị viên tăng lên hay sự thay đổi mạnh mẽ hơn như chuyển đổi hoàn toàn sang FACEIT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *