Vòng loại ALGS cuối cùng của EMEA đã kết thúc trong bối rối khi tình trạng cấm của đội phụ thuộc vào tình trạng lấp lửng đang ngự trị

Vòng loại cuối mùa giải EMEA cuối cùng đã kết thúc, vòng loại này sẽ quyết định năm đội cuối cùng tham gia Pro League cho Năm thứ tư của ALGS. Tuy nhiên, hai đội đã phải chờ đợi hàng giờ để có quyết định cuối cùng từ các quan chức về người đã giành vé tham dự Pro League.

BADRAGONS và Tệ hơn 40% chỉ có thể đủ điều kiện tham gia Pro League bằng cách đứng trong top 4 của bảng xếp hạng Điểm Tiền mùa giải, điểm tích lũy được tổng hợp từ cả bốn giải đấu PSQ. Bảng xếp hạng cuối cùng sau PSQ Four có BA DRAGONS vượt qua vòng loại ở vị trí thứ ba với 4.530 Điểm Tiền mùa giải, với 40% Kém ở vị trí thứ năm với 3.890. Tuy nhiên, một thành viên của BA DRAGONS đã bị cấm ngay trước PSQ Four, khiến nhiều người tự hỏi liệu số điểm của anh ấy có được tính vào tổng điểm cuối cùng của đội hay không.

BA RAGONS chỉ chơi PSQ Four theo cặp. Ảnh của Respawn Entertainment

BA RỒNG’ Sunzyyy bị cấm 50 phút trước PSQ Four và do đó không thể tham gia cùng đồng đội của mình, trước đó đã chia sẻ tài khoản của mình với một người chơi khác trong Phần 17 để duy trì vị trí Predator của mình; vi phạm trực tiếp của Apex điều khoản dịch vụ.

Việc chia sẻ tài khoản không chỉ vi phạm quy tắc ALGS mà những người chơi bằng tài khoản Sunzyyy còn vi phạm nhiều quy tắc hơn bằng cách sử dụng aimbot và wallhack, dẫn đến cáo buộc từ các thành viên cộng đồng đã trực tiếp gọi anh ta bằng bằng chứng ảnh và video, đồng thời đặt câu hỏi về tính hợp lệ của điểm. anh ấy đã kiếm được trong suốt PSQ.

Người xem ngay lập tức rút ra sự tương đồng với lệnh cấm tài khoản gần đây của Redragon trong cùng một PSQ, nơi tất cả các thành viên trong nhóm cũng bị vô hiệu hóa tài khoản EA cùng với tài khoản Battlefy của họ. Bất chấp việc họ đã xác nhận lệnh cấm do dương tính giả, tất cả Điểm Tiền mùa giải của họ đã bị tước bỏ và toàn đội không thể tham dự PSQ cuối cùng, đóng cửa mọi cơ hội đủ điều kiện tham gia Pro League.

Nếu EA và Battlefy tuân theo quyết định trước đó của họ với Redragon, thì Sunzyyy sẽ mất 1.510 điểm liên quan đến tài khoản của anh ấy, BA RAGONS sẽ rớt khỏi top 4 và đội đứng thứ năm, Tệ hơn 40%, giờ sẽ đủ điều kiện tham gia Pro League .

Việc thiếu phản hồi chính thức từ EA hay Respawn chỉ càng làm tăng thêm 40% danh tiếng của Worse, vì toàn bộ đội hình của họ bao gồm một số người. của Apex luồng phổ biến nhất. Shivan “ShivFPS” Patel, Mikkel “Mande” Hestbek và Franco “xeriffer” Korompai trước đây đều đã chơi ở ALGS với tư cách là người bắt đầu hoặc dự bị và có thể bỏ lỡ việc tìm kiếm đội mới trong mùa giải nếu họ phải chờ quan chức. để quyết định đội nào giành được vị trí cuối cùng trong Pro League.

Nhiều chuyên gia ALGS đã bước tới sau sự kiện này để hỗ trợ các đối thủ cạnh tranh của họ và bày tỏ sự không hài lòng với việc thiếu thông tin liên lạc từ các nhà phát triển về các quy tắc vi phạm trò chơi, chỉ ra cách EA trước đây đã lắng nghe những lo ngại của họ và đưa ra tuyên bố giải thích quyết định như trong – trò chơi tạm dừng tại sự kiện LAN vừa qua.

Tại thời điểm viết bài, BA DRAGONS đứng ở vị trí thứ ba trên trang web chính thức của Battlefy. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Sunzyyy hoặc một trong những thành viên của 40%Worse làm rõ tình trạng của họ và ai sẽ chuyển đến EMEA Pro League trong Năm thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *