Vòng đấu BLAST Premier được cho là sẽ mở rộng lên 16 đội sau sự ra đi của Evil Geniuses

TUYỆT VỜI của Thủ tướng CS2 cuộc thi sẽ mở rộng vào năm 2024, theo báo cáo từ Luís Mira tại HLTV.

Bất chấp suy đoán rằng BLAST có thể gặp khó khăn sau khi Evil Geniuses bán vị trí của họ cho Cloud9, nhà quảng bá bên thứ ba dự kiến ​​sẽ tăng số lượng đội ở Premier. Theo HLTV, các thành viên mới sẽ được thêm vào vòng quay càng sớm càng tốt và quyết định mở rộng được đưa ra sau khi nhận thấy sự quan tâm đến vị trí EG. BLAST dự kiến ​​​​sẽ kiếm được phần lớn tiền mặt cho mỗi vị trí ở mức tối thiểu 350.000 USD, theo báo cáo.

Thời gian phát triển là tò mò. Mỗi đội được thêm vào BLAST Premier sẽ chỉ có đối tác trong một năm: Vào năm 2025, hệ thống giải đấu đối tác sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, giá trị vị trí được báo cáo dường như rất cao đối với tư cách thành viên một năm, điều này cũng được cho là sẽ không cung cấp quyền truy cập vào chia sẻ doanh thu.

BLAST Premier là sự kiện uy tín không phải Premier cuối cùng tại CS2 chu kỳ hàng năm mà Tập đoàn ESL FACEIT chưa kiếm được. Nếu nó kết thúc, giải đấu mang phong cách giải đấu danh giá duy nhất còn sót lại trên lịch sẽ là ESL Pro League. Đối với các giải đấu ngoài Major, việc thua BLAST World Final sẽ chứng kiến ​​loạt giải IEM, cụ thể là IEM Katowice và IEM Cologne, trở thành những sự kiện thống trị trong lịch.

Valve đánh giá cao hệ sinh thái mở cho phản công rất Trong một bài đăng có tiêu đề “Sân chơi bình đẳng”, họ phác thảo lý do đưa bối cảnh trở lại cội nguồn mở của nó. Tuy nhiên, nếu không có doanh thu từ các mối quan hệ kinh doanh có được từ BLAST Premier, BLAST có thể gặp khó khăn về tài chính. Nếu cần thiết, toàn bộ lịch thi đấu sẽ do EFG thống trị, đây có lẽ cũng không phải là điều Valve mong muốn. Chúng ta phải xem việc kinh doanh thế nào phản công phát triển sang một kỷ nguyên mới, bắt đầu vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *