Vondel là gì? Bản đồ mới được đồn đại của Warzone, giải thích

Vondel được cho là tên của một bản đồ mới có thể sắp ra mắt chiến khu 2 Không lâu nữa. Nó lần đầu tiên được đề cập trong một rò rỉ bởi Task Force Leakers vào tháng 4một lần nữa bởi CharlieIntel vào tháng 5 thông qua các hình ảnh hiện đã bị xóa.

Thông tin chi tiết về điều đó và ngày phát hành của Vondel vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Tuy nhiên, có một vài điều có thể được suy ra từ rò rỉ này.

Khu vực chiến tranh Bản đồ Vondel, giải thích

Vondel là tên của bản đồ thứ năm sắp tới Chiến trường, theo rò rỉ đầu tiên. Thay vì là một bản đồ battle royale sẽ thay thế hoặc chạy song song với Al Mazrah, nó dự kiến ​​chỉ có thể chơi được trong Resurgence—một chế độ nhanh hơn với các bản đồ nhỏ hơn đã xuất hiện trở lại. Nó cũng đề cập rằng nó sẽ là một bản đồ theo chủ đề thành phố được đặt ở Hà Lan.

Sự rò rỉ thứ hai, tức là bị xóa do cảnh cáo DMCAtrông giống như một hình ảnh của bản đồ trong giai đoạn phát triển của nó.

Nó cho thấy cảnh quan thành phố của châu Âu với những dòng sông, cối xay gió, v.v., làm tăng thêm suy đoán rằng nó có thể có trụ sở tại Hà Lan hoặc một nơi nào đó tương tự.

Ảnh chụp màn hình qua @BKTOOR4 trên Twitter

Ngày phát hành không được đề cập trong một trong những rò rỉ, nhưng CharlieIntel có vẻ tự tin rằng nó sẽ được phát hành “sớm” sau bài đăng của họ vào ngày 10 tháng 5. Điều này sẽ trùng với chiến trường 2 mùa tiếp theo bắt đầu vào tháng 6, mặc dù điều đó chưa được xác nhận.

Phản ứng đối với rò rỉ bản đồ là tích cực. Người chơi háo hức bỏ lại sa mạc Al Mazrah để ủng hộ chiến tranh đô thị trong một môi trường tương tự như Verdansk. Một số người hy vọng rằng bản đồ cũng sẽ có sẵn trong chế độ battle royale chính, nhưng ở giai đoạn này, có vẻ như nó chỉ dành cho Hồi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *