Vondel, bản đồ mới nhất của Warzone, sẽ ra mắt trong mùa 4 vào tuần tới

Chiến trường Người chơi sẽ có thể xuống Vondel, bản đồ mới của trò chơi, bắt đầu từ mùa thứ tư vào tuần tới, Activision đã công bố hôm nay.

cuộc gọi của nhiệm vụ chính thức xác nhận Vondel, một vị trí cỡ trung bình có thể chơi ở chế độ Hồi sinh và vùng phi quân sự khi ra mắt khi mùa thứ tư bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.

Vondel sẽ hỗ trợ 18 nhà điều hành trong DMZ và 72 nhà điều hành cho chế độ trò chơi Resurgence và “dấu chân địa lý của nó nằm giữa Al Mazrah và Đảo Ashika”, nghĩa là nó nhỏ hơn bản đồ battle royale nhưng lớn hơn các bản đồ Resurgence khác.

Liên quan: Dưới đây là các ghi chú vá ban đầu cho Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 mùa 4

“Được phát triển bởi Beenox, Vondel có 15 điểm tham quan khác nhau, bao gồm Lâu đài thời trung cổ có từ thời Saxon, Sở thú bị bỏ hoang, Tòa thị chính theo phong cách Phục hưng Hy Lạp và Sân vận động bóng đá hiện được tổ chức cho trận chung kết bắn súng hoành tráng,” Activision cho biết. “Ngoài ra còn có những ngôi nhà phố nhỏ gọn, quán cà phê trong hẻm nhỏ và nhiều địa điểm khác để khám phá và sử dụng một cách có chiến thuật.”

Activision cũng cho biết “điểm truy cập và địa hình độc đáo của Vondel tập trung vào hệ thống kênh phức tạp của nó”, mang đến những cơ hội độc đáo để chơi trò chơi chưa từng thấy trong các bản đồ khác của trò chơi.

Activision cho biết: “Ngoài một số loại đường và cầu khác nhau, Người điều hành có thể lặn (hoặc lái xe) xuống vùng nước xung quanh các đảo và đường phố của Vondel, hoặc sử dụng thuyền và phương tiện lội nước mới để đi quanh cảnh quan đô thị chật hẹp này”. .

mùa thứ tư của Chiến trường cũng sẽ mang đến một chế độ trò chơi mới trong chế độ Khóa lấy cảm hứng từ Hardpoint mới và bao gồm tất cả bốn vũ khí mới sẽ ra mắt trong mùa giải mới.

Có liên quan: CoD cộng đồng phản ứng với CDL được cho là rời Twitch cho YouTube vào mùa tới

mùa thứ tư của Chiến trường bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *