“Vô số game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị lừa đảo bởi lỗi mới của cửa hàng vật phẩm”

Watchful Wardstone gần đây đã trở thành vật phẩm đang được phát hành Liên Minh Huyền Thoại vì các nhà phát triển đã phải tranh giành để khắc phục các lỗi khai thác khác nhau với nó trong vài tháng qua. Nhưng giờ đây, một vấn đề mới đang xảy ra với những triệu hồi sư, những người lấy đi vàng và mắt kiểm soát của họ và đổi lại chỉ khiến họ đau đầu.

Trong chủ đề lỗi Patch 13.10 trên liên đoàn subreddit, nhiều người chơi đã báo cáo rằng họ đã bị chủ cửa hàng lừa đảo khi cố gắng mua Wardstone Watchfuls ở giai đoạn sau của trò chơi khi đã mua nhiều vật phẩm.

Theo người chơi, họ sẽ cố gắng mua một Wardstone với đầy kho, điều này sẽ khiến cửa hàng không chỉ lấy 1.100 vàng mà còn loại bỏ bất kỳ phường kiểm soát nào mà họ sở hữu. Tuy nhiên, vật phẩm sẽ không được trao, khiến họ mất rất nhiều vàng và tất cả các thiết bị ngắm của họ.

Sự gián đoạn này cũng hoàn toàn đúng lúc với việc Wardstone tạm thời bị loại khỏi trò chơi. Trưởng nhóm thiết kế của Riot, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison giải thích sớm hơn ngày hôm nay, các nhà phát triển đang giải quyết một khai thác có tính năng này, mặc dù nhiều người chơi đang hy vọng họ sẽ sửa lỗi mới này cùng lúc trước khi phát hành trở lại các máy chủ trực tiếp.

Liên quan: Riot gấp rút vô hiệu hóa Watchful Wardstone sau giờ nghỉ game cười bóc lột xuất hiện

Không biết chính xác những gì khai thác ảnh hưởng đến Wardstone, nhưng vật phẩm này đã từng là gương mặt của những trò gian lận lớn trước đây. Ví dụ, trong các lần khai thác trước đây, người dùng có thể mua và bán các vật phẩm nhiều lần để kiếm thêm vàng, cho phép họ đạt được bản dựng đầy đủ sớm hơn dự kiến.

Các nhà phát triển có thể sẽ cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề với vật phẩm trước khi bản vá tiếp theo được phát hành vào tuần tới vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *