Vitality ‘người được chọn’ đã giành được danh hiệu MVP chính của BLAST Paris CS:GO

Cuối cùng, trong trận chung kết CS GO Major, đứa con vàng của cả Team Vitality và thế hệ tuyển thủ ngôi sao tiếp theo cuối cùng đã giành được hai chiến thắng khó nắm bắt: chiếc cúp Major và danh hiệu MVP tương ứng.

Mathieu “ZywOo” Herbaut, một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trò chơi, đã giành được danh hiệu MVP của BLAST Paris Major cùng với danh hiệu Vitality Major, trước sự chứng kiến ​​của khán giả nhà. Anh ấy đã kết thúc sự kiện với xếp hạng tổng thể của người chơi HLTV cao nhất, với số điểm là 1,39 trên 10 bản đồ, trong khi bản thân Vitality không bỏ một bản đồ nào.

Anh ấy đã cố gắng hết sức ở phút cuối cùng, thể hiện đẳng cấp bậc thầy trong trận chung kết tổng với GamerLegion, kết thúc với +20 K/D trước Nuke và Overpass. Đây là lần thứ hai trong các trận loại trực tiếp này, anh ấy kết thúc loạt trận với +20, cũng như anh ấy đã làm được điều đó trước Into the Breach.

James Banks đã thông báo cho ZywOo về danh hiệu MVP của anh ấy trên sân khấu sau chiến thắng của Vitality. ZywOo đã cảm ơn đám đông bằng một bài phát biểu ngắn nhưng ngọt ngào và bị át đi bởi một biển vỗ tay và cổ vũ.

Mặc dù màn trình diễn của ZywOo rất ấn tượng, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất có cơ hội cho Vitality. Spinx cũng kết thúc với xếp hạng người chơi là 1,26, đủ tốt để đứng thứ ba tại giải đấu, chỉ sau Ivan “iM” Mihai của ZywOo và GamerLegion, người đã có màn trình diễn xuất sắc trong toàn bộ giải Nhà nghề.

ZywOo đã trở thành tuyển thủ Pháp thứ ba từng nâng cao chiếc cúp MVP chính, sau Happy cho LDLC tại DreamHack Winter 2014 và huyền thoại vừa nghỉ hưu kennyS cho EnVyUs tại DreamHack Cluj‑Napoca 2015. Mặc dù không còn nữa CS GO Vị trí chính đã sẵn sàng để giành lấy, ZywOo có thể giành được một vị trí khác sau khi chuyển đổi sang CS2. Ở tuổi 22, anh ấy sẽ có nhiều cơ hội gia nhập Coldzera và dev1ce với tư cách là những tuyển thủ duy nhất từng giành được hai giải thưởng MVP lớn.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *