Vitality ký hợp đồng với cựu ngôi sao Fnatic để thay thế Magisk trong đội hình CS2

Vitality xác nhận việc ký hợp đồng với cựu ngôi sao Fnatic phản công tay súng trường William “mezii” Merriman vào ngày 11 tháng 11. số 8.

Cầu thủ 25 tuổi người Anh sẽ lấp đầy khoảng trống mà băng ghế dự bị của Magisk để lại vào ngày 3 tháng 11 khi anh được cho là đang trên đường tham gia dự án khu vực trong tổ chức Saudi Falcons. Sự xuất hiện của Mezii chỉ là một sự xác nhận CS2 người hâm mộ đã biết anh ấy sắp tham gia Vitality sau khi danh sách BLAST Premier Fall Final được công bố vào đầu tháng này.

Mezii thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 nhưng trở nên nổi tiếng hơn sau khi anh gia nhập đội hình “Colossus” của Cloud9 vào tháng 9 năm 2020 trong thời kỳ bùng phát dịch COVID-19. Mặc dù dự án không thành hiện thực nhưng mezii đã tạo dựng được tên tuổi cho mình vì anh chắc chắn là cầu thủ giỏi nhất trong đội.

Kể từ đó, cầu thủ người Anh đã chơi bốn tháng cho Endpoint vào năm 2021 và là một phần trong đội hình của Fnatic kể từ tháng 8 năm 2021. Mezii đã đóng nhiều vai trò, bao gồm cả việc trở thành người lãnh đạo trong trò chơi sau khi Alex McMeekin phải ngồi dự bị vào tháng 5 năm 2022. Đáng chú ý là Mezii đã đưa Fnatic lên vị trí dẫn đầu tám tại IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 và chuyển sang vai trò bắn súng thuần túy vào tháng 7 năm 2023 ngay sau khi Fnatic ký hợp đồng với dexter, trở thành tuyển thủ ngôi sao của đội.

Tuy nhiên, ở Vitality, mezii một lần nữa sẽ phải chứng tỏ sự linh hoạt của mình khi rất có thể anh ấy sẽ đảm nhận vai chính mà Magisk ở phe CT. Cầu thủ 25 tuổi này có một số trách nhiệm lớn cần phải đảm nhận, vì Magisk là nhân tố chủ chốt của đội đã giành chức vô địch BLAST Paris Major vào tháng 5, giải đấu được diễn ra lần cuối vào ngày 11/5. CS GO.

Mezii sẽ ra mắt Vitality tại BLAST Premier Fall Final, giải đấu LAN trị giá 425.000 USD ở Copenhagen, Đan Mạch. Vitality sẽ tranh giành giải thưởng với FaZe Clan, Complexity, Cloud9, Natus Vincere, Astralis, Ninjas in Pyjama và Heroic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *