Vitality đã phải chịu đựng một sự nôn nao lớn trong trận thua mở màn tại Chung kết mùa xuân BLAST

Đội Vitality xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi họ giành chiến thắng tại BLAST Paris CS GO Chuyên ngành tháng trước đã không diễn ra theo kế hoạch. Hôm nay, các nhà đương kim vô địch đã gục ngã trước một huyền thoại của bóng đá Brazil.

Bản đồ BLAST Spring Final đầu tiên thật tuyệt vời. FalleN và Imperial Esports đã tiêu diệt Vitality trên Overpass với tỷ số 16-3 nhờ màn trình diễn quả cảm của chelo, người đã kiếm được 25 mạng hạ gục trong khi chỉ chịu chết 7 mạng. Imperial đã vượt lên dẫn trước với Vertigo, kiểm soát bản đồ với tỷ số dẫn trước 14-7 bên CT của họ. Vitality đã cho thấy dấu hiệu của sự sống khi trở lại nhưng cuối cùng lại gục ngã ở hiệp cuối cùng của quy định để thua 16-14.

Liên quan: Vitality hoàn hảo như thế nào CS GO Chạy chính so với NAVI?

Kết quả này đã chấm dứt một số chuỗi ấn tượng. Trước Overpass, siêu sao Vitality ZywOo đã đi 32 bản đồ liên tiếp mà không đăng xếp hạng người chơi HLTV dưới 1,0 nhưng kết thúc Overpass với 0,78 ảm đạm. Chuỗi 14 bản đồ liên tiếp của Vitality cũng kết thúc, lần đầu tiên để thua một bản đồ kể từ Inferno trước Cloud9 trong IEM Rio, trước khi Major bắt đầu. Đây cũng là trận thua 0-2 đầu tiên của Vitality kể từ khi thua 9INE tại RMR.

Thật thú vị, Vitality là đội thứ hai liên tiếp giành được một giải Nhà nghề nhưng sau đó để thua trận đầu tiên trong ba đội sau đó, sau trận thua của Người ngoài cuộc trước Liquid tại Chung kết Thế giới BLAST ngay sau khi giành được Nhà nghề Rio. Trước hai giải đấu này, lần cuối cùng một nhà vô địch Major để thua một trong ba giải đấu tiếp theo là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi FalleN và SK Gaming thua một trận giao hữu trước NAVI vào năm 2016 sau ESL Cologne.

Tuy nhiên, với thể thức này, Vitality vẫn có thể lọt vào vòng loại trực tiếp Chung kết mùa xuân BLAST với chiến thắng trước G2 hoặc Cloud9.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *