Vitality đã giành chiến thắng trong Chung kết Thế giới BLAST Premier khi FaZe không có dấu hiệu của sự sống trên máy chủ

Vitality đã mang về chiến thắng áp đảo 2-0 trước FaZe Clan để giành chức vô địch BLAST Premier World Final tại Abu Dhabi. Giải đấu là sự kiện lớn cuối cùng trong năm 2023 và có sự góp mặt của hai đội xuất sắc nhất năm. Thật tiếc khi chỉ có một người quyết định xuất hiện trên máy chủ.

FaZe Clan có giao diện mới, được thêm Frozen trước khi trận chung kết bắt đầu, đã không thể vượt qua bảy hiệp ở bất kỳ bản đồ nào. Đội của CT Vitality quá khó để FaZe Clan có thể vượt qua trong cuộc tấn công của họ, và đội của CT FaZe cũng thi đấu không ấn tượng: họ thắng tổng cộng 3 round so với 11 của Vitality.

FaZe Clan không thi đấu với đội hình mới của họ không phải là lý do, vì người mới Vitality mezii vẫn đang bắt đầu đảm nhận vai trò của mình trên máy chủ. Cuối cùng, ngay cả FaZe Clan cũng đã có một khởi đầu rực rỡ CS2 kỷ nguyên, họ sẽ trở lại từ BLAST World Finals với thất bại nhục nhã trong trận chung kết.

Vitality được dẫn dắt bởi siêu sao AWPer của họ, ZyWoO, người mang đến một trong những điểm nổi bật ngớ ngẩn nhất CS người hâm mộ đã từng thấy ở Nuke.

Màn trình diễn lấy cảm hứng từ Hodor của ZyWoO đã bị khóa trong một hiệp đấu đáng thất vọng nếu FaZe Clan thua. Đội áo đỏ đen chỉ thắng được thêm hai hiệp nữa trên Nuke. ZyWoO đã đăng xếp hạng đáng kinh ngạc là 1,69 HLTV 2.0 trên cả hai bản đồ, với hơn 100 ADR để khởi động. Vào những ngày FaZe bộc lộ điểm yếu, ZyWoO đã có mặt để tận dụng lợi thế.

Vitality đang bước vào mùa giải Major với tất cả động lực trên thế giới. PGL sẽ tổ chức Copenhagen Major vào tháng 3 năm 2024 và cả FaZe và Vitality sẽ là những ứng cử viên được yêu thích tham gia giải đấu. Sức sống có vẻ như họ không cần phải thay đổi nhiều, trong khi FaZe có thể cần thêm một chút thời gian trước khi họ có thể nghiêm túc giành lại danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *