Vitality bổ nhiệm huấn luyện viên mới thay thế zonic trước giải đấu lớn đầu tiên của CS2

Sức sống đã ký phản công huấn luyện viên Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam vào ngày 13 tháng 10. để lấp đầy khoảng trống do Zonic rời Falcons vào đầu tháng này để lại, Org đã thông báo hôm nay.

Động thái này đánh dấu sự khởi đầu cho lần làm việc thứ hai của XTQZZZ với Vitality khi anh ấy từng huấn luyện tổ chức này trước đây. CS GO phân chia từ năm 2018 đến năm 2021. Trong khoảng thời gian đó, XTQZZZ đã giúp Vitality xây dựng một dự án thành công và giành chiến thắng trong các giải đấu mạng và mạng LAN quan trọng như cs_summit bốn vào tháng 5 năm 2019, ECS mùa thứ bảy vào tháng 6 năm 2019 và BLAST Premier Fall vào tháng 12 năm 2020.

Đội trưởng người Pháp rời Vitality để huấn luyện G2 vào tháng 1 năm 2022 sau sự xuất hiện của Aleksib và m0NESY nhưng cuối cùng lại rời dự án chỉ 9 tháng sau đó khi họ sa sút phong độ. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ấy huấn luyện TSM là hai tháng trước nhưng giờ đã trở lại Vitality để huấn luyện đội tuyển số 1 thế giới. 1 thế giới và đương kim vô địch Major sau sự ra đi của zonic.

Sự xuất hiện của XTQZZZ đã được Vitality xác nhận chỉ vài ngày trước khi đội ra mắt tại IEM Sydney, đây sẽ là sự kiện lớn đầu tiên của đội. CS2. Tổ chức này cho biết anh không thể bay đến Australia nhưng sẽ giúp đỡ các cầu thủ từ xa và trợ lý huấn luyện viên Mathieu “MaT” Leber sẽ đứng đằng sau đội trong suốt sự kiện. Ngoài ra, Vitality còn gia hạn hợp đồng với đội trưởng apEX đến năm 2026.

XTQZZZ cho biết trong một tuyên bố rằng anh ấy tự hào được trở về cội nguồn của mình ở Paris và tự tin vào khả năng giữ Vitality trên đường chiến thắng.

“Tôi tự hào được làm việc với đội ngũ giỏi nhất thế giới và tôi mong muốn được bắt đầu chương mới thú vị này trên thế giới Phản công 2XTQZZZ nói. “Mặc dù năm nay là một năm đáng kinh ngạc đối với đội, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể vượt qua các ranh giới hơn nữa.”

Vitality sẽ ra mắt tại IEM Sydney gặp BetBoom vào Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10 lúc 9:30 tối CT. Phần còn lại của Bảng A có FaZe, GamerLegion, Natus Vincere, Apeks, MOUZ và Vertex.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *