Việc xử lý than của Valve đối với smurf đã dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn được chờ đợi từ lâu của Dota 2 đối với Frostivus

Đây là mùa nhượng bộ Dota 2, và Valve đội chiếc mũ ông già Noel của mình để phát quà Frostivus cho mọi người. Trong khi một số người chơi nhận được mỹ phẩm, những người khác rút đầu ngắn của cây gậy và nhận được một cục than độc hại, đồng nghĩa với việc bị cấm vĩnh viễn khỏi Dota 2.

Sau bản cập nhật, nhiều người chơi đã đổ xô vào Reddit và trong số đó có một cái tên nổi bật: Mason Venne. Cựu tuyển thủ EG, Venne đã nói về lệnh cấm của anh ấy trong một bài đăng dài mà hầu hết các thành viên cộng đồng đều tóm tắt là ngắn gọn.

Trong bài đăng, Mason giải thích điểm hành vi của anh ấy dao động như thế nào mặc dù thái độ trong trò chơi khiến anh ấy chơi với một số tính năng cốt lõi bị vô hiệu hóa, chẳng hạn như trò chuyện thoại. Chán nản với tình trạng này, anh thừa nhận đã mắc sai lầm khi mua thuốc tăng lực để hoàn thiện bản thân. Dota 2 điểm hành vi.

Vào tháng 11 năm 2023, Mason gây tranh cãi Dota 2 Streamer, bị buộc tội tăng cường để khắc phục điểm hành vi của anh ta, và hành động của anh ta cuối cùng đã bắt kịp anh ta trong bản vá 7.35. Sau cú sốc ban đầu, Mason không cầm được nước mắt khi nhận ra mình bị cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi mà anh đã chơi suốt 13 năm qua.

Mặc dù đã xin lỗi về hành động của mình và bày tỏ mong muốn chuộc lỗi nhưng Dota 2 các thành viên cộng đồng không trải nghiệm điều đó với Mason. Những bình luận như “Tôi chưa đọc hết những thứ đó nhưng xin chúc mừng hoặc xin lỗi vì điều đó đã xảy ra với bạn” và “100% xứng đáng” gần như nhận được nhiều lượt tán thành hơn bài đăng gốc của Mason, cho thấy không có sự ủng hộ nào của cộng đồng dành cho người phát trực tiếp.

Với việc những kẻ xì trum gửi thư rác trên các diễn đàn cộng đồng với các chủ đề cầu xin sự tha thứ, những người chơi đến muộn trong bản vá đã do dự khi mở quà của họ. Món quà Frostivus của Valve nhanh chóng trở thành một thử nghiệm của Schrödinger, nhưng hầu hết người chơi đều vui mừng khi thấy Valve thắt chặt chính sách của mình đối với trò smurf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *