Việc trả lại nhãn dán Overwatch 2 khiến người hâm mộ tin rằng họ đã tìm thấy anh hùng xe tăng tiếp theo

canh chừng 2 người chơi ngày nay đã bị thuyết phục rằng họ đã tiết lộ những gợi ý bí mật của Blizzard về chiếc xe tăng tiếp theo sắp ra mắt trong game bắn súng anh hùng.

Một số nhãn dán Phần Bảy có hình Mauga, một chiếc xe tăng từ OW2 Lore là anh rể của Baptiste, và điều này là quá đủ để làm dấy lên đồn đoán từ cộng đồng vào ngày 31 tháng 10. Theo người chơi, Blizzard phải chuẩn bị cho phiên bản Mauga sắp ra mắt trong mùa giải sắp tới với hai nhãn dán được bổ sung gần đây.

Cần lưu ý rằng Blizzard vẫn chưa lên tiếng gì về điều này, mặc dù Dot Esports đã liên hệ để xem liệu họ có phát hiện ra liệu đây có thực sự là một đoạn giới thiệu anh hùng hay không.

Thuốc xịt Mauga đã được thêm vào trò chơi trong tab mềm Phần 7 xác nhận cô ấy
byu/BabyCheese64 inCompetitiveoverwatch

Mauga xuất hiện lần đầu tiên vào năm canh chừng, đề phòng cốt truyện năm 2019 trong truyện ngắn What You Left Behind. Đoạn video kể chi tiết về quá khứ đáng ngờ của Baptiste trong thời gian anh được thả, với Mauga đứng ngay bên cạnh anh. Tiềm năng canh chừng, đề phòng Kể từ đó, người hùng xe tăng đã trở thành một phần quan trọng trong lịch sử đen tối của Baptiste.

Mặc dù những nhãn dán tương tự này ban đầu có sẵn như một phần của phần thưởng Thử thách đoàn tụ Rửa tội vào năm 2019, nhưng người hâm mộ đã nhận thấy có điều gì đó đã thay đổi; nhãn dán hiện đã được chuyển sang tab Phần bảy — một sự thay đổi mà một số người cho rằng là “súng hút thuốc”.

Những người khác tin rằng những người chơi đam mê này có thể tức giận mà không có lý do, cảnh báo rằng tất cả sự cường điệu có thể đang khiến fandom gặp phải lỗi thiết kế của chính họ khi Blizzard vừa phát hành một nhân vật hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, Mauga đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong số đó canh chừng 2 người hâm mộ đã lâu nên cũng không có gì ngạc nhiên. OW2 Nhân vật tiềm năng có thể chơi được tiếp theo đã từng là tâm điểm của nhiều bài đăng trên mạng xã hội trong quá khứ và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi người anh hùng tiếp theo được tiết lộ (và có thể hơn thế nữa).

Blizzard thường giữ kín môi cho đến khi họ sẵn sàng tiết lộ người hùng tiếp theo của mình. Hiện tại, chúng ta chỉ cần đợi cho đến khi có được một phần của chiếc xe tăng mới nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *