Việc tiếp quản địa điểm B của Complexity tại ESL Pro League khiến G2 tốn tiền và sửa chữa chiếc ghế của NiKo

G2 đã gặp một số khó khăn trong những ngày tàn Counter-Strike: Tấn công toàn cầu cuộc thi. Mặc dù rất tài năng và duy trì thứ hạng cao trên thế giới HLTV, nhưng đội đã nhiều lần tụt hạng dù đã giành được danh hiệu IEM Cologne vào tháng 6.

Một đội hình Độ khó được xây dựng lại, với sự góp mặt của huyền thoại Bắc Mỹ Jonathan “EliGE” Jablonowski, đã đưa G2 thi đấu tại ESL Pro League vào ngày 24 tháng 9. Complication đã vượt qua G2 trên Anubis với tỷ số 16-8 và có vẻ sẵn sàng quét sạch Inferno và loạt trận với tỷ số 2-0. Mặc dù G2 sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1, nhưng một khoảnh khắc khó khăn trong những giây phút suy tàn của Inferno đã khiến tay súng siêu sao Nikola “NiKo” Kovač thất vọng.

NiKo xé logo ghế chơi game sau khi thua khu B
byu/_cansir inGlobalOffensive

Sự phức tạp thực hiện một pha di chuyển cổ điển của trang B để nâng tỷ số lên 14-10, đưa G2 đứng trước bờ vực của trận đấu. Về lý thuyết, hỏa lực của G2 với NiKo và AWPer Ilya “m0NESY” Osipov sẽ khó bị vượt qua trên một Inferno đông đúc. Trong cơn bực bội, NiKo xé toạc thứ gì đó ở lưng ghế—có lẽ là logo ở mặt sau.

Hiệp tiếp theo sẽ còn khó chịu hơn đối với G2 khi Ricky “đĩa mềm” Kemery đã cầm chân ba đối thủ để đưa Complexity vào điểm trận đấu. May mắn thay cho hỗn hợp châu Âu, G2 đã thu thập được năm hiệp liên tiếp để đẩy bản đồ vào hiệp phụ, và sẽ giành chiến thắng trong Inferno và loạt trận.

Có thể rất bực bội khi chơi Inferno ở bên CT nếu bạn thua B. Trang web này rất khó để chiếm lại một khi đã mở và việc thực hiện B tốt là điều cần thiết để chơi bản đồ ở bất kỳ cấp độ nào. Mặc dù sự tức giận rõ ràng đang đổ dồn vào NiKo, nhưng anh ấy vẫn có nhiều điểm hạ gục nhất ở sảnh trên ba bản đồ và dẫn đầu mọi người trên máy chủ về chỉ số nâng cao của HLTV.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *