Việc TI 2023 bị loại sớm tiếp tục là lời nguyền lịch sử đối với một trong những đường giữa hay nhất Dota 2

Việc Abed rời The International 2023 sớm sau khi đội Shopify Rebellion của anh thua TSM càng làm tăng thêm lời nguyền lâu đời ở Dota 2 sự nghiệp. Mặc dù anh ấy là một cầu thủ tiền vệ hàng đầu, nhưng anh ấy vẫn chưa giành được chiến thắng trong loạt ba trận hay nhất trong một trận playoff TI sau bảy lần thử sức.

TI đầu tiên anh tham dự là TI6 với Execration, nơi anh bị loại ở vòng loại ký tự đại diện trước Escape Gaming. Giải TI7 của anh ấy với Digital Chaos đã có một số cải thiện, tuy nhiên nó vẫn kết thúc ở vòng thứ hai của bảng xếp hạng cuối cùng trước LGD Gaming mà không có một chiến thắng nào trong best-of-ba.

Lời nguyền đã theo sau Abed tại TI8 và TI9 cùng với Fnatic, đội phải đối mặt với việc bị loại sớm sau trận thua bo bo đầu tiên trước Team Liquid tại TI8 và Team Secret tại TI9.

Mùa giải thi đấu tiếp theo sau khi gia nhập EG, một đội được coi là những kẻ thống trị thế giới, Abed đã mang đến nhiều hy vọng. Tuy nhiên, tại TI10, họ vấp phải VG ở vòng thứ hai của nhánh thua, tiếp tục chuỗi trận.

Câu chuyện thậm chí còn tiếp tục cho đến TI11 với việc EG rời khỏi giai đoạn tương tự sau khi thua Beastcoast. Ngay cả khi có nhà tài trợ mới là Shopify Rebellion tại TI12, đội hình tương tự vẫn thiếu vắng TSM ở vòng đầu tiên của nhánh thua.

Abed dường như không thể nghỉ ngơi, bất kể anh ấy thuộc đội nào. Có vẻ như anh ta thực sự không thể giành được một Dota 2 hay nhất trong ba người với một đội khi điều đó quan trọng nhất. Giờ đây, sau một nỗi thất vọng nữa trên sân khấu lớn với những người đồng đội lâu năm Arteezy, Cr1t và Fly, đang có tin đồn về khả năng chia tay.

Khi cơn cuồng loạn đến gần, sự chú ý chuyển sang Abed. Người đi đường giữa xuất sắc vẫn có tiềm năng trở thành viên ngọc quý của đội mới, và nếu các ngôi sao phù hợp, có thể phá bỏ lời nguyền lâu dài đã đeo bám sự nghiệp của anh ấy.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *