Việc sử dụng axit sunfuric trong DMZ là gì?

Nếu bạn đã gặp phải Axit Sulfuric khi khám phá khu vực loại trừ mới nhất, Khu phức hợp Koschei, tại Call of Duty: Warzone 2 chế độ DMZ rất được yêu thích và không chắc chắn về tầm quan trọng của nó, đừng lo lắng—hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt sự nhầm lẫn.

Khi điều đó xảy ra, hóa chất mạnh này là một phần của công thức chế tạo RGL-80 Launcher vũ khí lậu bậc thầy, thứ cuối cùng sẽ giúp bạn tránh được rắc rối khi đến Tòa nhà 21 đầy tranh cãi để lấy nó.

Làm thế nào bạn có thể nhập axit sunfuric chiến khu 2 Khu phi quân sự?

Như các bạn đã biết, vào ngày 12 tháng 4, bản cập nhật Phần Ba cho chiến khu 2 giới thiệu Phe REDACTED, đánh dấu phe thứ tư cùng với Legion, White Lotus, Black Mous và Crown (Chiến tranh hiện đại 2 độc quyền), trong DMZ cách thức.

Trong khi các nhiệm vụ Cấp 1 đến 3 dành cho các Hội bị ẨN TẢI đã ra mắt cùng với bản cập nhật Phần 3, các nhiệm vụ Cấp 4 đã được giới thiệu trong bản cập nhật giữa mùa cho cuộc gọi của nhiệm vụPhần ba được tải lại, vào ngày 10 tháng 5. Nhiệm vụ Cấp Bốn đầu tiên—Vật liệu Cơ bản—sẽ đưa bạn vào Khu phức hợp Koschei, một cơ sở bí mật nằm bên dưới Al Mazrah, và điều tra nhà máy hóa chất có chủ đề đen tối chết người bên trong.

Mặc dù không bắt buộc phải khám phá rộng rãi nhà máy xử lý và Khu phức hợp Koschei để hoàn thành nhiệm vụ Bedrock, nhưng bạn có thể muốn nhặt một vài chai Clo, Axit axetic và ngôi sao của cuộc thảo luận, Axit Sulfuric.

Bạn có thể tìm thấy Axit Sulfuric nằm xung quanh khu phức hợp, nhưng lưu ý rằng bạn có thể đau đầu khi tìm thấy nó cùng với bot và hóa chất gây hại cho cổ bạn. Hãy nhớ trang bị Mặt nạ phòng độc trước khi bạn đi vào khu vực bức xạ. Ngoài ra, hãy đeo kính Nhìn đêm trước khi vào Nhà máy Xử lý Hóa chất.

Sử dụng axit sunfuric trong chiến khu 2 DMZ: Công thức RGL-80

Nếu bạn chiết xuất được một số Axit Sulfuric, nó sẽ được lưu trữ dưới dạng một vật phẩm trong kho của bạn. Sau đó, khi bạn tiếp tục nhiệm vụ Người điều hành bị bỏ rơi đã bị GIẤU và có một số Ruy-băng Máy chủ Màu đỏ và Sách Mã Phòng thí nghiệm, bạn có thể đưa hai chai Axit Sulfuric cho Người bán hàng tại Trạm Mua hàng An toàn để lấy Bệ phóng RGL-80.

Trước khi Tải lại Phần ba, người chơi có thể mở khóa RGL-80 chỉ bằng cách đánh bại Velikan—trùm của Tòa nhà 21—và lấy nó bằng vũ khí. Nếu là người chơi DMZ thông thường, bạn hẳn đã quen thuộc với mức độ đe dọa lớn của Tòa nhà 21 và việc thoát khỏi tòa nhà cùng với hàng lậu khó khăn như thế nào.

Bây giờ bạn đã có công thức, bạn không còn bị giới hạn ở phương pháp Tòa nhà 21 để có cơ hội mở khóa RGL-80. Mặc dù vậy, không dễ để săn lùng Axit Sulfuric và thoát khỏi Khu phức hợp Koschai trong 30 phút.

Mở khóa RGL-80 sẽ mang lại lợi ích cho những người chơi muốn hoàn thành nhiệm vụ “Hồng ngoại” Cấp độ Năm sau khi Activision cung cấp nó trên chiến trường 2 chế độ DMZ.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhà văn tự do cho Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã hối hả kể từ đó. Bị ám ảnh bởi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *